Chương trình Trại hè Mỹ 2020 của American Scholar Group đã chính thức khởi động! Đến với chương trình, học viên được học tập toàn diện về tiếng Anh, kiến thức văn hóa Mỹ và kỹ năng xã hội. ASG Summer Camp chính là cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại Mỹ mà bạn không thể bỏ lỡ trong mùa hè này.

Tiếp nối thành công từ các năm trước, Trại hè ASG 2020 tiếp tục được tổ chức với nhiều đổi mới, hứa hẹn sẽ mang lại chuyến đi đáng nhớ. Summer Camp ASG 2020 được thiết kế đặc biệt cho các học sinh có nguyện vọng trải nghiệm mùa hè bổ ích tại Mỹ cũng như các học sinh đang chuẩn bị cho việc học tập tại Mỹ trong tương lai.

Chương trình Trại hè ASG 2020:

ASG Summer Camp 2020
Độ tuổi
  • Từ 12 – 17 tuổi (học sinh lớp 6 đến lớp 11)
  • Anh chị em đi cùng thì bé nhỏ nhất sẽ là 11 tuổi (đi cùng anh chị)
Yêu cầu tiếng Anh
  • Không có yêu cầu tối thiểu, các học sinh sẽ được làm bài đánh giá trình độ ngay buổi đầu tiên đến trường.
Thời gian chương trình
  • 3 tuần (7/6 – 27/6/2020)
Phòng ở
  • Ký túc xá trường, được phục vụ 3 bữa ăn/ngày
Chi phí

Chi phí chương trình: USD 4,000

Bao gồm:

• Tất cả các lớp học và hoạt động trong chương trình
  • Chi phí ăn ở bao gồm: 3 bữa ăn một ngày
  • Phương tiện đi lại khi tham gia hoạt động ngoại khoá và sự kiện
  • Chi phí đưa đón sân bay chiều đi và chiều về
  • Chi phí các loại vé tham quan
  • Chứng chỉ tham gia khóa học

Chưa bao gồm:

• Vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm

* Ưu đãi: Tặng $100 cho 15 học sinh đăng ký trước 18/01/2019.

Thiết kế chương trình

Thông tin về ghi danh cho Summer Camp:

• Ghi danh trước 25/12/2019 sẽ có early bird $100
  • Khi ghi danh học sinh sẽ đặt cọc trước $1,000 (bank charge học sinh sẽ chịu khi chuyển tiền sang ASG)
  • Những hồ sơ ghi danh trước 18/04/2020, nếu trường hợp visa không thành công, ASG sẽ hoàn 100% phí đặt cọc này (không gồm bank charge ạ)
  • Những hồ sơ ghi danh sau 18/04/2020, nếu trường hợp visa không thành công, ASG sẽ hoàn 85% phí đặt cọc này (không gồm bank charge ạ), 150 USD sẽ là admin fee.

Hồ sơ ghi danh đơn giản:

• Copy trang passport của học sinh
  • Điền đầy đủ thông tin vào application form, có các phần thông tin về sức khỏa và chữ ký của phụ huynh, của học sinh.
  • ASG cung cấp invoice đóng deposit và thư mời để thực hiện thủ tục Visa
  • Application form năm nay đang cập nhật 1 chút và Lộc sẽ gửi qua 1 email mới vào tuần sau nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!