Cập nhật những thay đổi mới nhất từ Kaplan Anh Quốc đối với du học sinh

KAPLAN Anh Quốc đã hoàn thành đăng ký với Office for Students để mang tới nhiều lợi ích hơn cho học sinh khi nhập học tại các trường đối tác.

Các thay đổi cụ thể:

Học sinh có thể gia hạn visa tại UK:

• Tất cả học sinh đều có thể gia hạn visa tại UK nếu như thời gian kết thúc của khóa pathways và thời gian bắt đầu của khóa tiếp theo chỉ trong vòng 28 ngày.
  • Đặc biệt có lợi cho học sinh theo học tại Kaplan International College London.

Học sinh có thể đi làm thêm:

• Foundation và Premaster: sinh viên được phép đi làm 10h/tuần trong kì học và làm fulltime vào kì nghỉ.
  • International Year One: sinh viên có thể đi làm tối đa 20h/tuần trong kì học và làm fulltime trong kì nghỉ.

Không bắt buộc UKVI IELTS cho chương trình International Year One:

• Sinh viên học chương trình IYO (International Year One) có điểm tiếng anh trình độ B2 trở lên (tương đương UKVI IELTS 5.5 các kĩ năng) sẽ không cần bắt buộc thi IELTS UKVI để bổ sung trong hồ sơ visa Tier 4 General Student.

Những thay đổi này sẽ được áp dụng cho CAS được cấp từ ngày 26/08/2020 trở đi.

Danh sách các trường đối tác cập nhật thay đổi trong chính sách này: