Chương trình du học hè Úc là một chương trình được cung cấp bởi OSHCstudents, một mạng lưới toàn cầu được công nhận với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các sinh viên nước ngoài và các trường học tại Úc. Chương trình hứa hẹn sẽ đem lại những giờ phút học tập bổ ích và vui chơi đầy lý thú dành cho các bạn học sinh với chương trình 2 tuần.

Tại sao chọn Study Tour Australia 2019?

Với mục tiêu chuẩn bị cho sinh viên du học trong tương lai, trao đổi văn hoá và cải tiến ngôn ngữ, Study Tour Australia 2019 là chương trình được thiết kế để cung cấp trải nghiệm của cuộc sống ở Úc đồng thời cung cấp một loạt các điều kiện giáo dục tốt nhất.

Các chương trình có thể được điều chỉnh để đáp ứng các sở thích và nhu cầu tại các trường công lập ở Úc hoặc các trường ngôn ngữ ở Sydney, Melbourne hoặc Brisbane.

Mạng lưới OSHCstudents uy tín

OSHCstudents là mạng lưới được quốc tế công nhận cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ cho sinh viên quốc tế. Các dịch vụ của OSHCstudents được thiết kế để phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu từ bất cứ ai sẽ trải qua cuộc sống ở nước ngoài với tư cách là du khác hoặc sinh viên. Phạm vi dịch vụ của OSHCstudents không giới hạn với những lĩnh vực như bảo hiểm, chỗ ở, nhà ở, người giám hộ, điện thoại, simcard và dịch vụ ngân hàng.

OSHC là loại bảo hiểm được thiết kế cho sinh viên quốc tế nhằm cung cấp dịch vụ y tế và chăm sóc của bệnh viện mà sinh viên có thể cần trong khi sinh sống và học tập tại Úc. Với mục đích như vậy, việc mua bảo hiểm y tế trước khi học tập tại Úc là một trong những điều cần thiết và quan trọng với sinh viên quốc tế. OSHC giúp du học sinh trang trải chi phí y tế và điều trị tại bệnh viện khi bị ốm đau hoặc tai nạn trong thời gian sinh sống và học tập tại Úc. OSHCstudents cam kết kết nối bạn với nhà cung cấp bảo hiểm OSHC tốt nhất.

Vị trí đắc địa

Úc là một quốc gia nổi tiếng với nền giáo dục tuyệt vời, nơi có hệ thống giáo dục chất lượng cao, đào tạo đầu ra tốt, phạm vi nghiên cứu rộng, những môn học được thiết kế sáng tạo và tổ chức lớp học hiệu quả với việc ứng dụng khoa học công nghệ cao. Úc cũng là một nơi tuyệt vời để du lịch bởi đây là một đất nước xinh đẹp với thiên nhiên hoang dã, đa dạng cùng sự đa văn hóa và một cộng đồng thân thiện.

Sydney là một thành phố cổ và lớn nhất của nước Úc, được đặt trên một bến cảng tuyệt đẹp và là nơi có hai trong số những điểm du lịch hàng đầu thế giới với biểu tượng nổi tiếng là Nhà hát Opera Sydney và Cầu cảng Sydney. Sydney có khí hậu ôn đới hiền hòa, dễ chịu với nhiều khu giải trí sầm uất. Đây cũng là một thành phố an toàn, có hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới, các hoạt động văn hóa và sự kiện thể thao – nghệ thuật ngoài trời cùng các khu trung tâm mua sắm và các nhà hàng phục vụ những món ăn từ khắp nơi trên thế giới.

Có thể thấy, thành phố Sydney, Úc là một điểm đến lý tưởng, vừa để vui chơi khám phá, vừa để học tập và nâng cao hiểu biết cho mùa hè này.

Cơ sở đào tạo uy tín

Trường North Sydney English College thuộc The Education Group là một trong những trường đào tạo tiếng Anh được đánh giá cao nhất bởi chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. North Sydney English College có vị trí đắc địa, tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Sydney sôi động và đa văn hóa, với khoảng cách rất gần với các địa danh nổi tiếng như Nhà hát Opera Sydney, Cầu cảng Sydney, Công viên Hyde, Chinatown và các trung tâm mua sắm – khu vui chơi giải trí sầm uất hàng đầu.

Thông tin chung về chương trình

Độ tuổi
  • Dành cho học sinh từ 12 đến 17 tuổi
Thời gian đăng ký
  • Tháng 11/2018 đến tháng 4/2019
Thời điểm khởi hành
  • 15/06/2019
Số lượng học sinh
  • Tối thiếu 10 học sinh/nhóm/ 1 leader.
Điểm đến
  • Sydney & Thủ đô Canberra
Trường học
  • Trường North Sydney English College thuộc The Education Group là một trong những trường Anh ngữ tốt nhất tại Úc với hơn 30 năm kinh nghiệm. Vị trí tại Trung tâm Sydney (CBD) - Gần Town Hall Station.
Lớp học
  • Lớp tiếng Anh: 3 tiếng/ngày (8:30 - 11:30), học 4 - 5 ngày/tuần (Thứ 2 - Thứ 6).
Hoạt động ngoại khóa
  • Hoạt động tham quan/thể thao trong tuần. Hoạt động ngoại khóa cả ngày vào cuối tuần. Tiệc BBQ cùng chủ nhà và bạn bè quốc tế.
Homestay
  • Được chọn lọc kỹ càng với mong muốn học sinh có những trải nghiệm ý nghĩa khi sống chung với gia đình người bản xứ.

Chi phí chương trình Summer Study Tour

Tổng chi phí: 5,250 AUD ~ 91.875.000 VNĐ

Chi phí bao gồm:

• Phí nhập học
  • Lớp tiếng Anh (3 tiếng/ngày)
  • Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học
  • Lễ tốt nghiệp cuối khóa học
  • Vé tham quan các địa điểm trong chương trình
  • Phí sắp xếp nhà ở
  • Nhà ở theo thời gian học
  • Bữa sáng và tối tại nhà, bổ sung bữa trưa những ngày không có hoạt động ngoại khóa
  • Bữa trưa các ngày học tại trường
  • Vé máy bay
  • Đưa đón sân bay ngày đến và về
  • Thẻ phương tiện công cộng

Chi phí không bao gồm:

• Thủ tục xin cấp thị thực.
  • Dịch thuật các tài liệu phục vụ xin cấp thị thực
  • Các chi phí cá nhân khác.

Chương trình 2 tuần

Hãy LIÊN HỆ DREAM WORLD bằng cách gọi tới Hotline 0912 696 726 để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi lớn!