Chương trình Ưu Đãi và Học Bổng từ trường Đại học Công nghệ Nanyang 2021

Trở thành sinh viên của Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore là niềm mơ ước của rất nhiều du học sinh Việt Nam. Luôn xuất hiện với thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng giáo dục tại Châu Á và trên thế giới, Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore mang đến môi trường học tập, nghiên cứu lý tưởng và nhiều tiềm năng cho sự phát triển trong tương lai của sinh viên. Cùng Dream World tìm hiểu về ngôi trường này có gì thú vị nhé!

Chương trình Ưu Đãi và Học Bổng

Học viện quản lý Nanyang vui mừng thông báo về chương trình Ưu Đãi và Học Bổng mới nhất dành cho kỳ nhập học từ 01/03/2021 đến tháng 30/06/2021 như sau:

1. Giảm 50% phí ghi danh áp dụng cho tất cả các chuyên ngành (chỉ còn 214 SGD)

2. Đối với chuyên ngành Kinh doanh và Du lịch khách sạn:

• Chương trình Dự bị đại học quốc tế: Giảm 1,500 SGD
  • Chương trình Cao đẳng (năm 1): Giảm 1,000 SGD + 1,000 SGD hỗ trợ sinh viên nhập học giai đoạn COVID
  • Chương trình cao đẳng nâng cao (năm 1 và 2): Giảm 3,000 SGD + 1,000 SGD hỗ trợ sinh viên nhập học giai đoạn COVID
  • Chương trình Chứng chỉ sau đại học: Giảm 2,000 SGD + 1,000 SGD hỗ trợ sinh viên nhập học giai đoạn COVID

3. Đối với chuyên ngành kỹ thuật:

• Chương trình Cao đẳng nâng cao kỹ thuật xây dựng/Cao Đằng Nâng Cao về Kỹ thuật Môi trường Xây dựng: Giảm 2,000 SGD + 1,000 SGD hỗ trợ sinh viên nhập học giai đoạn COVID

4. Đối với chuyên ngành mầm non:

• Chương trình Cao đẳng quốc tế và Cao đẳng nâng cao quốc tế: Giảm 2,000 SGD + 1,000 SGD hỗ trợ sinh viên nhập học giai đoạn COVID

5. Đối với chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh:

• Giảm 6,500 SGD cho sinh viên mới
  • Giảm 7,500 SGD cho sinh viên chuyển tiếp khóa học tại NIM (sinh viên hoàn thành khóa học Cử nhân tại NIM)

Lưu ý: Sinh viên đăng ký khóa học tiếng Anh trong thời gian này cũng sẽ nhận được ưu đãi trên khi họ đăng ký vào học khoá chính.

Ngoài ra, chúng tôi có những món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên mới nhập học như sau:

• Tặng 01 ba lô chất lượng cao
  • Tặng 01 bình đựng nước tiện lợi
  • Tặng 01 thẻ đi lại EZ link

Tổng quan về trường Đại học Công nghệ Nanyang

Học viện Quản lý Nanyang (Nanyang Institute of Management – NIM) là một trong những trường đào tạo có uy tín và chất lượng cao tại Singapore. Với số lượng du học sinh đông đảo, trường đã khẳng định được uy tín và tầm vóc của mình. Trường tự hào là một trong những trường đại học ở Singapore được nhận chứng chỉ EduTrust 4 năm của chính phủ.

Nanyang cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore với hệ thống các phòng học hiện đại. Thiết kế đặc biệt bằng việc mô phỏng như các nhà hàng, lễ tân và quản lý phòng. Ngoài ra, NIM còn trang bị các phòng máy tính lớn dành cho giảng dạy OPERA và phần mềm Amadeus. Đây là hệ thống phần mềm được công nhận toàn cầu và hiện đang được các khách sạn và đại lý du lịch tốt nhất. Tất cả những điều này sẽ là bước đệm lớn giúp cho sinh viên có nhiều lợi thế và kinh nghiệm khi xin việc.

Những điểm nổi bật của Học viện quản lý Nanyang

• Xếp hạng 13 trên toàn cầu trong bảng xếp hạng Đại học thế giới Quacquarello Symonds (QS) 2020.
  • Nằm trong danh sách các trường đại học trẻ (dưới 50 tuổi) tốt nhất trên thế giới trong 7 năm liên tiếp, tính đến 2020.
  • Xếp hạng thứ 8 trên thế giới về ngành kỹ thuật và công nghệ theo QS World University Ranking 2020.
  • Khoa hóa học được xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng the US News & World Report’s Best Global University Rankings 2019.
  • Chất lượng đào tạo của trường được công nhận thông qua chứng chỉ SQC (Singapore Quality Class - Lớp học chất lượng cao
  • Nằm trong top 10 học viện được yêu thích nhất Singapore
  • Cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu cả nước
  • Cơ hội CHUYỂN TIẾP sang học tại các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Thuỵ Sĩ...
  • Đây là Học viện tư thục duy nhất tại Singapore đào tạo ngành kỹ sư xây dựng
  • Sinh viên theo học chuyên ngành Du lịch khách sạn và Kỹ thuật xây dựng được tham gia các chương trình thực tập hưởng lương trong 6 tháng. 100% du học sinh được cam kết làm việc tại các khách sạn từ 4 - 6 sao. Lương thực tập trung bình trong khoảng từ SGD700- SGD1000.
  • Tại NIM, có chương trình thạc sỹ kinh tế được cấp bằng bởi trường đại học West of Scotland University
  • Cung cấp khoá học ngắn hạn với chi phí tương đối thấp về ngành giáo dục mầm mon
  • Hàng năm, trường dành những chương trình ưu đãi và học bổng khuyến học vô cùng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế
  • Trường có chương trình tư vấn hướng nghiệp 1-1 cho sinh viên vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.

TRẠNG THÁI EDUTRUST

Học viện Quản lý Nanyang đã gia hạn thành công chứng chỉ EduTrust 4 năm danh giá do Ủy ban Giáo dục Tư nhân (CPE) thuộc tổ chức SkillsFuture Singapore (SSG) trao tặng. Chứng nhận EduTrust là một chương trình đảm bảo chất lượng được trao cho các Tổ chức Giáo dục Tư nhân (PEI), chứng tỏ mức độ thành tích xuất sắc trong việc quản lý các cơ sở của họ và cung cấp các tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao và phúc lợi cho sinh viên của họ.

CHƯƠNG TRÌNH MỚI

• Cao đẳng Nâng cao về Kỹ thuật Xây dựng
    • Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành lớp 12 và vượt qua Bài kiểm tra xếp loại tiếng Anh / IETLS
    • Thời gian: 18 tháng
    • Thực tập / làm luận án
  • Cao đẳng Nâng cao về Kỹ thuật Môi trường Xây dựng
    • Thời gian: 18 tháng
    • Thực tập / làm luận án

*** Chương trình Cao đẳng kỹ sư xây dựng sẽ tạm dừng tuyển sinh.

LỘ TRÌNH CHUYỂN TIẾP VỚI 2 ĐỐI TÁC MỚI

• Đại học Royal Roads, Canada