Đại học East Angila mở thêm các khóa học cho kỳ 01/2021 với học bổng lên đến 50% học phí

Chúng tôi hy vọng sẽ tổ chức các khóa học như dự kiến ​​vào tháng 9. Nhà trường cũng sẽ tăng số lượng các khóa học thạc sĩ với tùy chọn bắt đầu vào tháng 1. Tùy chọn này sẽ đặc biệt giúp các sinh viên gặp phải sự ảnh hưởng của dịch COVID-19  không thể bắt đầu học vào tháng 9/2020. Ngoài tùy chọn hoãn lại vào tháng 9/ 2020, sinh viên sẽ có thể trì hoãn các khóa học này vào tháng 1 năm 2021.

Học bổng 50% học phí

Đại học East Anglia (UEA) nằm trong Top 15 trường đại học hàng đầu ở Anh và Top 200 thế giới với chất lượng giảng dạy xuất sắc và chất lượng nghiên cứu hàng đầu.

Trong suốt quá trình học tập, sinh viên sẽ có cơ hội thử thách ở các môi trường làm việc khác nhau. Bằng cấp của Đại học East Anglia không dừng lại ở việc bạn nhận được một tấm bằng đại học Anh Quốc danh giá, mà còn là tìm được một nghề nghiệp mà bạn yêu thích.

Các khóa học với tùy chọn bắt đầu tháng 1 năm 2021:

• MSc Finance and Management - BA Tài chính và quản lý
  • MSC Business Management - BSc Quản lý kinh doanh của MSC
  • MSc Marketing and Management - MSc Quản lý và tiếp thị
  • MA international Development - MA Phát triển quốc tế
  • MSc Global Media Economics - MSc Kinh tế truyền thông toàn cầu
  • MSc International Business Finance and Economics - MSc Tài chính và Kinh tế Kinh doanh Quốc tế
  • MSc International Business Economics - MSc Kinh tế kinh doanh quốc tế
  • LLM General Law - LLM Luật chung
  • MA Media, Culture and Society - MA Truyền thông, Văn hóa và Xã hội
  • MA Film, Television & Creative Practice - MA Phim, Truyền hình & Thực hành Sáng tạo
  • MSc Data Science - MSc Khoa học dữ liệu
  • MSc Advanced Computer Science - MSc Khoa học máy tính nâng cao
  • MSc Cyber Security - MSc An ninh mạng

Các khóa học chuyển sang nhập học cho kỳ tháng 01/2021:

Đại học:

• BA Politics and Digital Cultures - BA Chính trị và Văn hóa kỹ thuật số
  • BSc Computational Psychology - BSc Tâm lý học tính toán
  • MComp Computing Science - Khoa học máy tính
  • MMath Actuarial and Data Science - Khoa học dữ liệu và truyền động

• Giảng dạy sau đại học:

• MA Business Translation and Intercultural Communication in English and Spanish - MA Dịch thuật kinh doanh và giao tiếp đa văn hóa bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha
  • MSc Plant Genetics and Crop Improvement - Di truyền thực vật và cải tiến cây trồng
  • LLM Media Law, Policy and Practice - LLM  Luật, chính sách và thực hành truyền thông
  • LLM International Commercial Dispute Resolution - LLM  Giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế
  • MSc in Behavioural Economics and Data Science - Thạc sĩ Kinh tế học và Khoa học dữ liệu
  • MSc Digital Business and Management - Quản lý và kinh doanh kỹ thuật số
  • MSc Organisational Psychology - Tâm lý tổ chức
  • MSc Enterprise and Business Creation - Doanh nghiệp và Sáng tạo doanh nghiệp
  • Full-time MBA - MBA toàn thời gian

Ký túc xá:

UEA đảm bảo chỗ ở vẫn còn cho tất cả các sinh viên dự định đến vào tháng 9/2020 và những người đã nộp đơn xin chỗ ở vào ngày 31/7/2020. UEA sẽ thực hiện kế hoạch đến ngày 19/9 để đảm bảo rằng bạn sẽ có thể chuyển đến phòng ở một cách an toàn và, nếu cần, cách ly xã hội. Trường sẽ tiếp tục làm theo hướng dẫn của Chính phủ và thực tiễn tốt trong toàn ngành để đảm bảo rằng chỗ ở của trường vẫn là nơi an toàn để sinh sống.

Tiền đặt cọc:

Hạn chót trường nhận đặt cọc vào ngày 31/7 vẫn còn dành cho sinh viên bậc sau đại học. Đây cũng là hạn chót để điền vào mẫu ưu tiên chỗ ở của trường cho tất cả các sinh viên.

Một khoản tiền gửi:

• Đảm bảo một vị trí trong khóa học bạn chọn

• Đảm bảo vị trí của bạn trong chỗ ở UEA

• Cho phép chúng tôi phát hành thư CAS của bạn sau khi bạn đã đáp ứng các điều kiện của ưu đãi.

Chúng tôi hiểu rằng có một mức độ không chắc chắn xung quanh du lịch toàn cầu và, theo chính sách lâu đời của chúng tôi, sẽ hoàn lại tiền ký gửi nếu bạn không thể thay thế chúng tôi do hạn chế đi lại hoặc các trường hợp không lường trước được.

Yêu cầu hoàn lại tiền sẽ được xem xét đến ba năm sau khi khoản tiền gửi được thực hiện.

Một số số liệu nổi bật về University of East Anglia

- Khu học xá đẹp và sạch sẽ, là nơi học tập và sinh hoạt của hơn 14.000 sinh viên
- Top 2 % trường đại học hàng đầu thế giới.
- Top 4 các trường đại học Anh có mức độ sinh viên hài lòng cao.
- 90% các nghiên cứu được xếp hạng xuất sắc trên thế giới.
- Thành phố có tỷ lệ tội phạm thấp nhất vương quốc Anh.

Trường UEA là một bộ phận của Norwich Research Park – trung tâm nghiên cứu hàng đầu của châu Âu về nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực: vi khuẩn học, lương thực, y tế, hệ thống thông tin và môi trường. Các khoa của trường luôn được xếp hạng xuất sắc trong các cuộc bình chọn, gần 90% các nghiên cứu của UEA được xếp hạng xuất sắc trên thế giới theo (2008) Research Assessment Exercise với 50% đạt “world leading” và Norwich là nơi tập trung nhiều nhà nghiên cứu thứ 4 tại UK, sau London, Oxford và Cambridge.