Đại học quản trị du lịch khách sạn HIM

HIM thành lập năm 1984, hiện có 4 cơ sở đào tạo là các khách sạn tiêu chuẩn 4, 5 sao, bao gồm Hotel Europe, Hotel Miramonte, Hotel Jura và Rosemont Residence tại trung tâm thành phố Montreux, Thụy Sĩ. Montreux là một thành phố xinh đẹp, được ví như “Hòn ngọc của Thụy Sĩ”, cách Geneve 1 tiếng đi ôtô. Montreux thu hút hàng trăm ngàn khách du lịch hàng năm nhờ vị trí địa lý tuyệt vời - nằm giữa hồ Geneva và dãy Alpe.

Đại học HIM thuộc top 5 trường Thụy Sĩ được công nhận bởi hiệp hội các trường Đại học và cao đẳng nổi tiếng nhất của Mỹ - New England Association of Schools and Colleges (NEASC) và thuộc Hiệp hội các trường quản trị khách sạn tốt nhất của Thụy Sỹ - ASEH - www.aseh.ch. HIM liên kết với trường Đại học Northwood của Mỹ để đào tạo và cấp bằng cử nhân và thạc sĩ các chuyên ngành Quản trị khách sạn, Quản trị kinh doanh.

Ưu điểm:

• Trường đặt tại trung tâm thành phố Montreaux, từ cơ sở học của trường tới nhà ga, hồ Gevena, và khu mua sắm mất khoảng 5 phút đi bộ.
  • HIM có 4 kỳ khai giảng hàng năm: tháng 1, 4, 7, 10, trường chào đón hơn 550 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến HIM học tập mỗi kỳ.
  • Sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại, được ở trong các toà nhà theo tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao. Hai năm cuối, ngoài các kỳ học lý thuyết hàn lâm sinh viên học tại HIM sẽ được thực tập hưởng lương cao, thời gian mỗi kỳ thực tập từ 4 - 6 tháng ở Thụy Sỹ, các nước Châu Âu khác hoặc ở Mỹ, Canada, v.v… Mức lương tổi thiểu đảm bảo là 2.172 CHF đến 2.450 CHF/ tháng. Nhiều sinh viên chọn thực tập và làm việc ở Mỹ sau khi tốt nghiệp.
  • Hai lần/ năm, trường tổ chức Diễn đàn tuyển dụng quốc tế vào tháng 3 và tháng 10 với hơn 100 đại diện từ các tập đoàn khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hãng hàng không, vận tải biển và các tổ chức kinh doanh, tài chính v.v… để sinh viên có cơ hội phỏng vấn, tìm hiểu và tìm việc!!!

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Lịch khai giảng chính khóa:  tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm

Lịch khai giảng các khóa học tiếng Anh: hàng tháng

Yêu cầu nhập học chương trình đại học:

• Tôt nghiệp PTTH, và từ 18 tuổi trở lên
  •
  • 1. CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH - QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN (chuyên sâu: Quản trị Tài chính, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị thương hiệu cao cấp)

Năm 1

Năm 2

Năm 3

Học 3 kỳ lý thuyết, mỗi kỳ 11 tuần

Thực tập 4-6 tháng với mức lương tối thiểu

2,172 CHF/tháng

Học 2 kỳ lý thuyết, mỗi kỳ 11 tuần

Thực tập 4-6 tháng ở Thụy Sĩ hoặc các nước Châu Âu khác với lương tối thiểu 2,172 CHF/tháng

Học 2 kỳ lý thuyết, mỗi kỳ 11 tuần

Học phí, ăn ở và phụ phí: 54,940 CHF/năm

Học phí, ăn ở và phụ phí: 41,800 CHF/năm

TOTAL: 138,540 CHF

Bằng cấp nhận được:

• Hết năm 1 sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Quản trị khách sạn của Thụy Sĩ (bao gồm cả Quản trị nhà hàng và Quản trị phòng)
  • Hết năm 2 sinh viên được cấp bằng Cao đẳng nâng cao về Quản trị Khách sạn quốc tế của Thụy Sĩ (phân chuyên ngành: Tài chính, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị thương hiệu cao cấp)
  • Hết năm thứ 3 sinh viên được cấp bằng Cử nhân kép đại học HIM Thụy Sĩ và đại học Northwood, Mỹ
  1. CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC (PGD) 1 năm

Ngành: Quản trị kinh doanh khách sạn

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ

Học hai kì lý thuyết (3 tháng/kỳ):Học phí, ăn ở và phụ phí: 44,100 CHF/năm

Thực tập 4-6 tháng tại Thụy Sĩ,các nước Châu Âu khác với mức lương 2.172-2.450 CHF/tháng

Sinh viên tốt nghiệp 1 năm chương trình sau đại học có thể học thêm 1 năm để lấy bằng Thạc sĩ Quản trị khách sạn của HIM và Quản trị kinh doanh qu ốc tế của Đại học Norwood, Mỹ.

2. CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ KINH DOANH QUỐC TẾ & QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN  với phân ngành chuyên sâu: Tài chính, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực và Quản trị thương hiệu cao cấp

Thời gian học: 2 kỳ học lý thuyết (3 tháng/ kỳ) và 4-6 tháng thực tập có lương

Yêu cầu nhập học :

• Bằng cử nhân bất kỳ ngành nào hoặc ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí giám sát, không phân biệt lĩnh vực nào

Nhập học thẳng vào năm 2 của Chương trình Thạc sĩ

• Tốt nghiệp Văn bằng sau đại học (PGD) của SEG (có thực tập) hoặc Bằng Cử nhân ngành Quản trị Khách sạn (hoặc ngành liên quan) với tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm làm việc
  • Chứng chỉ IELTS 5.5

Năm 1 (Chương trình Sau đại học)

Năm 2 (Chương trình Thạc sĩ)

Học 2 kỳ lý thuyết (mỗi kỳ 11 tuần)

19,250 CHF/kì

Thực tập 4-6 tháng với mức lương tối thiểu 2,172 CHF/tháng