Bạn đã từng mơ ước sẽ có cơ hội đặt chân đến London, Brighton hay bất cứ thành phố nào tại Xứ sở sương mù chưa? Bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa học tập và trải nghiệm khám phá, Dream World cung cấp chương trình du học hè Anh quốc 2020, hứa hẹn mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời cho các bạn nhỏ sau một năm học tập chăm chỉ và căng thẳng.

Thông tin chương trình

1. Độ tuổi tham gia

• Chương trình hè tại London: học sinh từ 13 – 17 tuổi
  • Chương trình hè tại Brighton: học sinh từ 10 – 17 tuổi

2. Nội dung chương trình

- Học tiếng Anh: học sinh sẽ có cơ hội được rèn luyện tiếng Anh “chuẩn 100%” ngay tại vương quốc Anh với 15 giờ/ tuần vào các ngày Thứ ba & từ Thứ 5 – Chủ nhật (3,5 tiếng/ ngày).

- Các hoạt động ngoại khóa: bên cạnh những giờ học tiếng Anh trên lớp, học sinh được trải nghiệm văn hóa qua các buổi tham quan trong thành phố. Thứ hai và Thứ tư sẽ là những buổi trải nghiệm cả ngày với nhiều hoạt động hấp dẫn.

- Hoạt động tại campus: học sinh được tham gia các hoạt động tập thể như Game show, chơi thể thao, xem phim… trong khuôn viên trường vào các buổi tối.

3. Địa điểm

• London South Bank hoặc Brighton

4. Thời lượng & lịch trình

• Ngày khởi hành: 15/7/2020
  • Thời lượng chương trình: 3 tuần

Trường Anh ngữ tại London South Bank - London South Bank University

• Vị trí tại trung tâm thành phố London, ngay gần London Eye & tháp đồng hồ Big Ben mang lại cho học sinh những trải nghiệm tiện nghi hiện đại nhất.
  • Được công nhận bởi Hội đồng Anh (British Council) và Young Learners English UK.
  • Giá trọn gói: 4,400 GBPBao gồm: Phí nhập học & học phí, Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, Vé tham quan các địa điểm trong chương trình, Phí sắp xếp nhà ở, Nhà ở trong thời gian học, 3 bữa ăn/ngày, Vé máy bay, Đưa/đón sân bay ngày đến và về. Chưa bao gồm: Phí xin cấp visa (thị thực), Dịch thuật các tài liệu phục vụ xin cấp visa (thị thực), Các chi phí cá nhân khác

Ưu đãi từ Dream World

• Tặng thẻ phương tiện công cộng sử dụng tại Zone 1 & Zone 2
  • Tặng đồng phục, thẻ đeo, sổ tay du học
  • Bảo hiểm du lịch cho cả chuyến đi
  • Quà lưu niệm sau chuyến đi
  • Phần thưởng dành cho học sinh hoàn thành tốt vai trò Captain - trưởng nhóm trong chuyến đi.
  • Miễn phí ghi danh 85 GBP

Lịch trình & thứ tự các hoạt động trong tuần có thể thay đổi

Trường Anh ngữ tại Brighton - University of Brighton

• Vị trí tại cách trung tâm thành phố Brighton 5 dặm, giao thông thuận thiện với xe buýt cách trường chỉ 50 mét.
  • Giá trọn gói: 4,000 GBPBao gồm: Phí nhập học & học phí, Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, Vé tham quan các địa điểm trong chương trình, Phí sắp xếp nhà ở, Nhà ở trong thời gian học, 3 bữa ăn/ngày, Vé máy bay, Đưa/đón sân bay ngày đến và về. Chưa bao gồm: Phí xin cấp visa (thị thực), Dịch thuật các tài liệu phục vụ xin cấp visa (thị thực), Các chi phí cá nhân khác.

Ưu đãi từ Dream World

• Miễn phí ghi danh 85 GBP
  • Tặng đồng phục, thẻ đeo, sổ tay du học
  • Bảo hiểm du lịch cho cả chuyến đi
  • Quà lưu niệm sau chuyến đi
  • Phần thưởng dành cho học sinh hoàn thành tốt vai trò Captain - trưởng nhóm trong chuyến đi.

Lịch trình & thứ tự các hoạt động trong tuần có thể thay đổi phụ thuộc vào thời tiết & các điều kiện khách quan khác.

Khu vực nơi ở của học sinh

• Ký túc xá đặt ở khu dân cư, cách trường 5 phút đi bộ với chương trình tại South Bank và tại campus trường với chương trình Brighton.
  • Tất cả các phòng đều là phòng đơn, mỗi căn hộ có 5 – 8 phòng, không bao gồm khăn tắm.
  • Mỗi căn hộ có 1 phòng bếp & 1 khu vực sinh hoạt chung (không được sử dụng bếp để nấu ăn).
  • Bữa ăn: học sinh được cung cấp 3 bữa sáng-trưa-tối mỗi ngày. Bữa sáng & tối thường là thức ăn nóng & có ít nhất 2 lựa chọn cho món chính (bữa trưa sẽ được đóng gói mang đi vào những ngày có hoạt động ngoại khóa cả ngày). Có cung cấp bữa ăn đặc biệt cho học sinh ăn chay hoặc đang ăn kiêng.

* Lưu ý: Mỗi học sinh phải đặt cọc 50 bảng khi đến ở, tiền phạt khi làm mất chìa khóa là 180 bảng.

Những giá trị học sinh nhận được sau khóa học trải nghiệm

• Được tiếp cận và thực hành các phương pháp học tiếng Anh mới mẻ với nhiều chủ đề phong phú và gắn liền với thực tế.
  • Phát triển đa dạng các kỹ năng qua trải nghiệm thực tế tại lớp học, hoạt động ngoại khoá và hoạt động tại campus.
  • Được tham quan thực tế & nắm thông tin, lịch sử của các địa điểm nổi tiếng tại Anh.
  • Được trường cấp chứng nhận hoàn thành khóa học, đây là một điểm cộng để học sinh được xét visa du học dài hạn tại các nước.
  • Có thêm nhiều mối quan hệ mới sau chuyến đi: những người bạn mới, các thầy cô, những người anh/chị leader của Annalink Tours đã cùng đồng hành, những người thân là các thành viên trong gia đình chủ nhà.
  • Có được những khoảnh khắc, ký ức đặc biệt không thể nào quên sau chuyến đi.
  • Tham quan, tìm hiểu và tiếp cận mô hình học tập tại các trường đại học/cao đẳng uy tín tại các nước sở tại - một trong những bước quan trọng để quyết định kế hoạch du học dài hạn của học sinh.
  • Các kỹ năng tiếng Anh được cải thiện rõ nét thông qua việc học tập & tương tác trên lớp với giáo viên & bạn bè quốc tế.
  • Thành thạo & tự tin sử dụng các phương tiện công cộng khi ra nước ngoài.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình du học hè tại Anh Quốc xin vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!