Trường anh ngữ LSLC cũng là một trong những ngôi trường đã tổ chức thành công trại hè Philippines 2019. Với khuôn viên rộng lớn, hiện đại trường LSLC luôn tự tin mang lại cho các em những trải nghiệm lý thú nhất. Vào cuối tuần trường cũng sẽ có nhiều các hoạt động vui chơi khám phá cho các em. Đặc biệt các em được sống và học tập trong môi trường đa quốc gia với nhiều bạn bè quốc tế đến từ: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan… Đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa của quý phụ huynh dành tặng cho con em sau một năm học tập căng thẳng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Du học hè 2020 tại thành phố Bacolod - Philippines, quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ trực tiếp với Dream World qua hotline 0912.696.726 để được tư vấn hoàn toàn Miễn Phí.