Du học phổ thông nội trú Mỹ cùng học bổng tới 600 triệu/năm

Là đại diện cho các trường THPT hàng đầu tại các thành phố lớn của Mỹ, Amerigo xây dựng một môi trường nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại, giúp học sinh quốc tế nhận được một sự giáo dục tốt nhất, tạo điều kiện cho các bạn tự tin phát triển khả năng bản thân một cách toàn diện, không chỉ đạt thành tích cao trong học tập, phát triển khả năng ngôn ngữ, mà còn giúp các bạn hình thành những nhân cách tốt để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

hoi-thao-hoc-bong-trung-hoc-noi-tru-my

Trong những năm gần đây, du học Mỹ bậc THPT đang thực sự thu hút sự quan tâm và lựa chọn của các du học sinh Việt Nam và cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh muốn cho con em mình được trải nghiệm trong môi trường giáo dục tiên tiến. Nhưng chọn thời điểm nào để đi du học hiện là đắn đo của nhiều bậc phụ huynh. Du học Mỹ ngay từ bậc Trung học phổ thông là lời khuyên mà Du học Dream World dành cho bạn. Chính vì vậy, Dream World kết hợp cùng đại diện tuyển sinh của các trường THPT danh tiếng Mỹ tổ chức buổi gặp gỡ để phỏng vấn học bổng và chia sẻ các thông tin hữu ích tới các bạn học sinh, phụ huynh:

• Khách mời:  Mr. Kyu Kim – Giám đốc tuyển sinh khu vực Bắc và Đông Nam Á
  • Thời gian: 09h30 thứ 7, ngày 12/10/2019
  • Địa điểm: Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World - Trường Đại học Thủy lợi, số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Khi đến tham dự buổi gặp gỡ trực tiếp Giám đốc tuyển sinh các trường THPT Tập đoàn Amerigo, bậc phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng mang theo BẢN PHOTO hoặc BẢN GỐC các giấy tờ sau:
  • Bảng điểm của năm học gần nhất (rất cần thiết cho việc phỏng vấn học bổng)
  • Hộ chiếu trang có dán ảnh (nếu có)
  • Các chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi (3 năm gần nhất), IELTS/TOEFL/SAT...và chứng nhận tham gia các hoạt động ngoại khoá (nếu có).

Dream World tiếp tục tuyển sinh và tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho các suất học bổng giá trị kỳ nhập học mùa xuân và mùa thu 2020 tại hầu hết các campus của tập đoàn giáo dục Amerigo. Chi tiết các suất HỌC BỔNG HẤP DẪN cho học sinh tại các campus như sau:

- Học bổng lên đến 40% học phí (~ 600 triệu/năm) cho học sinh tại campus Amerigo Chicago, Amerigo New Jerse, Amerigo Boca Raton, Amerigo Houston, Amerigo Twin Cities.

- Học bổng lên 30% học phí (~ 400 triệu/năm) cho học sinh tại campus Amerigo Lexington.

Tên trường

Học phí + phí nội trú (USD)

Phí học sinh (USD)

Học bổng/ trên học phí + phí nội trú

Amerigo Chicago

Marian Catholic Highschool

* Không tuyển kỳ mùa xuân 2020

Amerigo Chicago North Shore

Carmel Catholic Highschool

* Không tuyển kỳ mùa xuân 2020

Amerigo Lexington

Lexington Catholic Highschool

And Mary Queen of the Holy Rosary

(Middle school, Grade 6,7,8)

Lên đến 30%

Amerigo New Jersey

Red Bank Catholic High school

Amerigo Boca Raton

St John Paul II Academy

Amerigo Houston

St Pius X High school

Amerigo Twin cities

Cretin Derham Hall High school

Amerigo Napa Valley

Justin Siena Highschool

Lên đến 10%

Amerigo San Francisco

St. Patrict- St.Vincent High chool

Amerigo Los Angeles

Bishop Montgomery High school

And (St James Catholic School – middle school accept grade 8)

Amerigo San Diego

Mater Dei Catholic High school

Lên đến 20%

Một số học sinh tiêu biểu Dream World giành học bổng giá trị cao

• Bạn Đỗ Hương Giang giành học bổng 80% bao gồm học phí và ăn ở tại Saint John Paul II Academy High School
  • Bạn Ngô Chi Lan giành học bổng $30,000 tại Certin Derham Hall High School
  • Bạn Nguyễn Bình Minh giành học bổng $25,000 tại trường Marian Catholic High School

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!