Du học Singapore - Điểm đến lý tưởng của các du học sinh với những chương trình học bổng hấp dẫn 2019

Có thể nói Singapore là nơi Đông Tây hội ngộ, nổi tiếng là trung tâm kinh doanh, giáo dục và tài chính của Đông Nam Á. Gần đây Singapore còn nhận được danh hiệu nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới. Những điều thuận lợi này đã tạo cho sinh viên quốc tế có cơ hội được tận hưởng một nền giáo dục đẳng cấp thế giới, vừa được trải nghiệm những di sản văn hóa phong phú và sôi động của Singapore. Hơn nữa, học tại Singapore chỉ mất thời gian từ 2 đến 2.5 năm cho Đại học và thêm 1 năm nữa để lấy bằng thạc sĩ, vì vậy không chỉ rút ngắn được thời gian, mà chi phí cũng được giảm thiểu cho gia đình du học sinh.

hoc-bong-du-hoc-singapore

Với nền kinh tế phát triển và nền giáo dục chất lượng quốc tế, Singapore hiện đang thu hút rất nhiều du học sinh từ nhiều nước đến học tập và làm việc. Chính vì vậy, các trường Đại học và cơ sở đào tạo cũng có những chính sách học bổng và hỗ trợ nhằm khuyến khích và thu hút thêm nhiều du học sinh đến đây học tập. Dưới đây là những gói Học bổng du học tiêu biểu tại một số trường Đại học và Học viện có uy tín và chất lượng nhất tại Singapore.

Tên trường

Giá trị Học bổng

Bậc học

Điều kiện đầu vào

James Cook University

• 25%- 100% học phí 1 năm (tương đương 2-8 môn học)

Đại học và thạc sỹ

(nhập học kỳ 15/7/2019)

• Thỏa mãn điều kiện đầu vào của chương trình cử nhân hoặc Thạc sỹ
  • Tham dự kỳ thi tổ chức ngày 2/6/2019 tại HN và HCM. Hinh thức dự thi Multiple choice (Tiếng anh, Toán tiếng anh, kiến thức xã hội)

Curtin Singapore

• SGD 4,300 học phí cho chương trình cử nhân Thương Mại
  • SGD 5,700 học phí cho chương trình Thạc sỹ Kinh doanh quốc tế
  • SGD 2,800 – SGD 11,500 cho chường trình Global MBA

Đại học và Thạc sỹ

• Tốt nghiệp THPT, điểm bình quân trên 8, IELTS 6.5
  • Với chương trình Thạc sỹ, có bằng ĐH được trường Curtin công nhân, IELTS 6.5, ko band nào dưới 6.5

Amity

• 10% - 50% học phí cho tất cả chương trình học

Đại học và thạc sỹ (liên kết cấp bằng của University of Northamptan và Univesity of London, UK)

• Thỏa mãn yêu cầu đầu vào của chương trình cử nhân và thạc sỹ

Dimensions

• Học bổng 50% - 70% -100% chương trình Đại học
  • Học bổng thạc sỹ SGD 8000 cho sinh viên đăng ký các kỳ nhập học 2019
  • Học bổng khuyến học 5% - 30% tất cả các khóa (trừ Đại học) dành cho hs đủ điều kiện nhập học tại trường năm 2019

Đại học và Thạc sỹ

• Học bổng chương trình Đại học: Xét dựa trên kết quả học thuật: Tốt nghiệp lớp 12, GPA tối thiểu 8.0, IELTS tối thiểu 6.0, ko band nào dưới 6.
  • Vượt qua bài Test và phỏng vấn với trường

Kaplan

• $5,000 - $20,000 học phí ĐH và thạc sỹ - Arizona State Uni
  • 70% học phí khóa MBA - Northeastern Uni
  • $3,200 - $ 6,380 học phí/năm chương trình Thạc sỹ - Pace Uni
  • $16,000/4 năm chương trình cử nhân -The Uni of Tulsa

Đại học và Thạc sỹ, cấp bằng bởi 4 trường đại học USA:

• Arizona State Uni
  • Northeastern Uni
  • Pace Uni
  • The Uni of Tulsa

• Đáp ứng điều kiện đầu vào của chường trình cử nhân và thạc sỹ
  • Liên hệ DreamWorld để biết thêm chi tiết của từng trường

EASB

• 70% học phí chương trình Cử nhân (Kế toán tài chính, Kinh doanh, hệ thống thông tin, quản trị du lịch khách sạn, Tâm lý)

Chương trình cử nhân, cấp bằng bởi trường Đại học Cardiff Metropolitan Univesity

• GPA tối thiểu 8.0 cả 3 năm học 10,11,12
  • IELTS 6.0, không band nào dưới 5.5
  • Phỏng vấn với trường

MDIS

• SGD 4000 học phí cho chương trình thạc sỹ
  • SGD3,200 học phí cho chương trình cử nhân

Cử nhân và thạc sỹ

• Đáp ứng điều kiện đầu vào của chương trình cử nhân và thạc sỹ
  • Phỏng vấn với trường

SHD

• Học bổng SGD 2,000 – SGD 3,000 cho các chương trình cử nhân và thạc sỹ (Quản trị du lịch khách san, sự kiện, hàng không, MBA về điều hành khách sạn quốc tế)

Cử nhân và thạc sỹ

• Đáp ứng điều kiện đầu vào của chương trình cử nhân và thạc sỹ
  • IELTS tối thiểu 6.0

Liên hệ Dream World theo Hotline 0912 696 726 để được biết thêm thông tin chi tiết và được giải đáp  thắc mắc các vẫn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học  các nước, học bổng, visa…HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên tư vấn của Dream World sẽ liên hệ lại với quý phụ huynh và học sinh trong thời gian sớm nhất.