Du học Úc cùng học bổng 100% học phí tại Đại học Monash

Đại học Monash hiện là ngôi nhà chung của các sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia trên thế giới. Khi lựa chọn Monash, bạn sẽ không chỉ trở thành thành viên của một trường Đại học hàng đầu thế giới mà còn trở thành một phần của cộng đồng học tập toàn cầu với trên 21.000 sinh viên quốc tế. Trong năm 2020, Monash dành tặng rất suất học bổng cực kì có giá trị cho sinh viên quốc tế, từ các loại học bổng 100% học phí đến khuyến khích.

Đại học Monash trao nhiều học bổng cho sinh viên:

a, Học bổng cho toàn bộ thời gian học:
  • Học bổng 100% học phí - Leadership: 4 suất;
  • Học bổng 10.000 AUD mỗi năm - Merit: 31 suất;
  • Học bổng 10.000 AUD mỗi năm cho chương trình Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) - 4 năm;
  • Các học bổng khuyến học khác.
b, Học bổng Grant- Được cấp 1 lần:
c, Học bổng Dự bị Đại học và Cao đẳng:
  • Trị giá 5.500 AUD
  • Số lượng có hạn: first come- first served

Giới thiệu về đại học Monash

Đại học Monash được xếp top 1% các đại học trên thế giới theo Bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới bậc sau đại học của Times. Monash luôn phấn đấu để đảm bảo sinh viên có cơ hội theo đuổi ngành nghề mà họ khao khát. Monash là trường đại học đầu tiên của bang Victoria và trực thuộc Go8 – nhóm 8 trường đại học giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu nước Úc. Riêng khoa Kinh tế và Kinh Doanh ở Monash là khoa duy nhất trong nhóm G8 được công nhận bởi 3 tổ chức đánh giá chất lượng thế giới nổi tiếng (AACSB, EQUIS và AMBA).

Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, tới nay Đại học Monash đã đạt được rất nhiều thành tích đáng nể. Về quy mô, Monash là trường lớn nhất ở Úc về đào tạo sinh viên sở tại và quốc tế với sĩ số tổng cộng lên tới 70.000 sinh viên.

Đại học Monash - Top về chất lượng và cơ hội việc làm cho sinh viên:

• Top 60 trường ĐH tốt nhất thế giới (QS World University Rankings 2020);
  • Thành viên của Go8 - Nhóm 8 trường ĐH nghiên cứu hàng đầu tại Úc;
  • #3 thế giới về Dược và Dược học và #1 tại Úc về Kỹ thuật và Hóa học (theo QS Rankings 2019);
  • #59 thế giới về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm (QS Graduate Employability Rankings 2019);
  • Chương trình linh hoạt, liên ngành và nhấn mạnh vào sẵn sàng làm việc khi ra trường;
  • Đào tạo trên 400 ngành học và hơn 65.000 sinh viên đang theo học;
  • Chương trình thực tập có trả lương (Co-op) ngành Kỹ thuật;
  • Chương trình Career Connect kết nối sinh viên với nhà tuyển dụng và trang bị nhiều kỹ năng làm việc cần thiết;
  • Sinh viên được phép làm thêm 40 giờ/2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ, lễ;
  • Sinh viên sau khi tốt nghiệp được phép ở lại Úc làm việc 2-4 năm và định cư khi đủ điều kiện.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!