Gặp gỡ đại diện trường Đại học Gloucestershire

Đại học Gloucestershire tổ chức khóa học 3 năm cấp bằng Đại học chính quy chuyên ngành Kế toán & Quản lý tài chính và Quản trị kinh doanh & Chiến lược dành cho mọi học sinh Tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông có thể tham gia theo học.

Bạn rất lo lắng vì:
  • Kì thi đại học làm bài không được như ý?
  • Một số bạn bè cùng lớp được đi du học nước ngoài mà gia đình thì không đủ kinh phí trang trải cho bạn?
  • Sắp phải dành cả năm nữa để lại ôn thi và chờ đến kì thi đại học mà không chắc sẽ vượt qua các thí sinh khác

Buổi gặp gỡ với sự góp mặt của Ms. Hoa Pham – Đại diện của University of Gloucestershire Việt Nam chính là giải pháp cho bạn. Thông tin chi tiết buổi hội thảo:

• Thời gian: 09:00 - 10:00 thứ sáu ngày 5/7/2019
  • Địa điểm: Văn phòng Du học Dream World - Nhà 4, trường Đại học Thủy lợi, số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Nội dung buổi gặp gỡ với đại diện University of Gloucestershire

• Trao đổi và cập nhập thông tin mới nhất về Kỳ tuyển sinh năm học 2019 – 2020 của University of Gloucestershire
  • Các gói học bổng từ các trường đối tác của University of Gloucestershire dành cho sinh viên quốc tế
  • Đại diện University of Gloucestershire tư vấn trực tiếp cho quý phụ huynh và học sinh về thông tin tuyển sinh
  • Trung tâm Du học và Đào tạo Dream World hướng dẫn và hỗ trợ miễn phí thông tin du học Anh Quốc

Cơ hội học bổng tại Đại học Gloucestershire cho sinh viên quốc tế năm học 2019 - 2020

Học bổng du học Anh 50% học phí cho sinh viên quốc tế nhập học trong năm 2019 - 2020 các chương trình thạc sĩ, gồm: MBA, tài chính, kế toán và tài chính, kinh doanh quốc tế, quản trị nhân sự, marketing, quản trị rủi ro, tâm lý học, an ninh mạng, kiến trúc cảnh quan, sản xuất phim (Film Making), sáng tạo âm nhạc (Creative Music).

Học bổng trị giá 4.000 GBP năm học đầu tiên tự động xét duyệt cho sinh viên đến từ các quốc gia Đông Nam Á.

Ngoài ra, trường còn có học bổng chuyển tiếp Đại học Gloucestershire trị giá 2.000 - 2.500 GBP cho những học sinh hoàn tất chương trình pathway từ trung tâm học thuật INTO Đại học Gloucestershire.

Tổng quan trường Đại học Gloucestershire

Đại học Gloucestershire là một trong những trường đại học cổ kính và lâu đời ở Anh, được đánh giá cao về nhiều ngành học, sự hài lòng của sinh viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Đại học Gloucestershire có địa điểm ở khu vực trung tâm Vương quốc Anh, dễ dàng tiếp cận những thành phố lớn. Cách London hai giờ xe hơi hoặc tàu, cách Birmingham, Bristol và Oxford không đầy một giờ xe hơi.

Đại học Gloucestershire đào tạo những khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đáp ứng những nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên đại học và sau đại học trong và ngoài nước bao gồm cả những khóa học tiếng Anh. Trường được xếp hạng trong nhóm 30 trường Đại học hàng đầu tại 50% chuyên ngành đạo tạo của trường, trong đó nổi bật là Du lịch Khách sạn, Quản trị sự kiện, Marketing, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Y học, Truyền thông, Kinh doanh, Giáo dục. Ngoài ra, việc nâng cao cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của trường đại học, rất nhiều chương trình được thiết kế nhằm giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế như các buổi thuyết trình của các chuyên gia trong ngành, chương trình thực tập, làm việc ngắn hạn và dài hạn.

Yêu cầu điều kiện và học phí tại University of Gloucestershire

Đại học:

• Điều kiện đầu vào: Mỗi ngành học có yêu cầu khác nhau: IELTS 5.5 – 7.0 (Không kĩ năng nào dưới 5.5 – 7.0)
  • Học phí: £14,250

Sau đại học (Thạc sĩ, Tiến sĩ):

• Điều kiện đầu vào

+ Bậc nghiên cứu: IELTS >= 6.5 (Kĩ năng Viết >= 6.0, các kĩ năng khác >= 5.5)

+ Bậc giảng dạy: IELTS >= 6.0 ( không kĩ năng nào dưới 5.5)

• Học phí: £13,200 – £15,500