Học bổng $40,000 tại ĐH Top của Mỹ: Gonzaga University

Gonzaga University xếp hạng #79 National University của Mỹ, tọa lạc tại khu vực Northwest của bang Washington nơi có trụ sở của nhiều công ty nổi tiếng như: Nike(Oregon), AirBnb(Oregon), Boeing(Washington), Starbucks(Washington), Microsoft(Washington), Amazon(Washington)

Đại học danh tiếng Gonzaga, TOP 100 National University tại Mỹ với suất học bổng hấp dẫn cho các học sinh đi kỳ Spring 2021.

Một Số thông tin về Gonzaga:

• Hạng #79 National (theo U.S. News & World report 2020)
  • Hạng #21 ngành Cử nhân Engineering
  • TOP 23% Chương trình Cử nhân Business
  • Hạng #17 Chất lượng giảng dạy bậc Cử nhân
  • Hạng #26 (US News) Cử nhân Kế toán
  • Chương trình Tài chính Finance: bao gồm 70% kiến thức của 3 cấp độ của kỳ thi CFA.
  • Ngành Kế toán, Tài chính được đánh giá cao, đặc biệt bậc Thạc sỹ ranked TOP18 Best Postgraduate Schools và 100% job placement của chương trình Master of Accountancy trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Đặt tại khu vực Northwest cua bang Washington nơi có trụ sở của nhiều công ty nổi tiếng như: Nike (Oregon), AirBnb (Oregon), Boeing (Washington), Starbucks (Washington), Microsoft (Washington), Amazon (Washington)

HỌC BỔNG KỲ NHẬP HỌC MÙA XUÂN SPRING 21: $10,000/năm x 4 năm

ĐIỀU KIỆN NHẬN HỌC BỔNG:

1. Điểm GPA tối thiểu từ 3.0 từ chương trình High School hoặc tối thiểu 2.7 cho học sinh transfer từ các trường ĐH, Cao đẳng sang.
  2. Hoàn thành thành công khóa ACL session II – xây dựng hình ảnh cá nhân*

KHÓA HỌC XÂY DỰNG HÌNH ẢNH CÁ NHÂN – ACL SESSION II

Chương trình giúp xây dựng hình ảnh cá nhân qua công nghệ LIVE – là chương trình hoàn toàn mới nhằm giúp sinh viên Việt Nam khắc phục các điểm yếu của mình, chi phí hợp lý và cũng là chương trình giúp học sinh khám phá bản thân, lựa chọn ngành nghề phù hợp cũng như tiếp cận các giáo sư đến từ các trường DH danh tiếng, đặc biệt nhận được học bổng $10,000/năm x 4 năm của trường Đại học Gonzaga, kỳ Spring 2021.

Đối tượng tham gia:

• Học sinh đã hoàn tất tối thiểu lớp 10 tại Việt Nam
  • Học sinh có nguyện vọng xin học bổng tại các trường DH danh tiếng tại Mỹ
  • Học sinh muốn nhận được học bổng $10,000/năm của trường DH Gonzaga

Thời gian chương trình: 8 tuần, bắt đầu từ ngày 15/10/2020

Chi phí của Chương trình: $2,500

Hạn nộp hồ sơ: 28th Tháng 9, 2020

Cấu trúc chương trình:

• Tiếng Anh học thuật
  • Chương trình Định hướng nghề
  • Các đề tài được thuyết trình bởi các giáo sư đến từ Đại học UC Berkeley,  John Hopkin, MIT etc….
  • Chương trình Global Citizenship