Học bổng lên đến 50% học phí, duy trì suốt 4 năm từ trường Đại học Arizona Satate

Với bề dày lịch sử kể từ khi được thành lập vào 1885, Arizona State University (ASU) tự hào là trường đại học công lập lớn nhất của bang Arizona và cũng là 1 trong TOP 10 trường đại học công lập đông sinh viên nhất trên toàn nước Mỹ. Tổng số sinh viên theo học tại trường lên đến hơn 120,000, trong đó đó có khoảng 14,000 sinh viên quốc tế.

Trường tọa lạc tại thành phố được mệnh danh là “Thung lũng mặt trời” – Phoenix, thủ phủ của bang Arizona và lớn thứ 5 tại Mỹ cùng 4 khu Campus: Downtown Phoenix, Tempe Polytechnic & West và Lake Havasu.

Sở hữu 350 chuyên ngành đại học cùng hơn 200 ngành Thạc sỹ, trường luôn chú trọng thúc đẩy những đổi mới cách tân và sự xuất sắc trong học thuật, giúp sinh viên đạt được những thành tựu mong muốn trong cuộc sống. Tại ASU, sinh viên sẽ hòa mình vào một cộng đồng các học giả đến từ khắp nơi trên thế giới.

• Nhiều giảng viên đoạt giải Nobel, Pulitzer và học bổng Fullbright.
  • Cung cấp kiến thức vượt xa các phương pháp truyền thống, đặt sinh viên vào một môi trường học tập đòi hỏi sự năng động, đổi mới và hòa nhập.
  • Nhiều sinh viên có cơ hội trở thành đồng nghiệp với các giáo sư trong nhiều dự án nghiên cứu quan trọng.

Tiết kiệm chi phí du học Mỹ tại Đại học bang Arizona với học bổng giá trị đến 50% học phí

ASU đang tuyển sinh cho kỳ mùa Thu với học bổng du học Mỹ giá trị dành cho sinh viên khá giỏi lên đến 15.500 USD/năm. Học phí trung bình tại ASU khoảng 31.000 USD/ năm. Điều đó đồng nghĩa học bổng có thể giúp tài trợ đến 50% học phí và là phần thưởng khuyến khích tinh thần học tập của du học sinh.

Xếp hạng về ngành học tại trường đại học Arizona State University

• #2 về đào tạo ngành Supply Chain Management – chương trình Đại học
  • #10 về đào tạo ngành Management – chương trình Đại học
  • #17 về đào tạo ngành Marketing – chương trình Đại học
  • #38 về đào tạo ngành Engineering – chương trình Đại học
  • #7 về đào tạo ngành International Business – chương trình Sau Đại học
  • #45 về đào tạo ngành Engineering – chương trình Sau Đại học

Xếp hạng về thành tích tại trường đại học Arizona State University

• Xếp hạng #1 tại Mỹ về sự đổi mới giảng dạy (theo U.S News & World Report 2016 – 2020)
  • Xếp hạng #2 về trường đại học công lập tốt nhất nước Mỹ do sinh viên quốc tế bình chọn (theo Institute of International Education, 2019)
  • Xếp hạng #3 các trường đại học trên thế giới về sự kết nối giữa nhân viên nhà trường và sinh viên (theo QS World University Rankings, 2020)
  • Top 1% đại học uy tín trên thế giới (theo Times Higher Education)
  • Top các trường đại học về chất lượng giảng dạy chương trình bậc đại học tốt nhất (theo U.S News & World Report, 2019)

Dịch vụ Hỗ trợ việc làm

• Cung cấp nhiều hình thức tìm kiếm việc làm cho sinh viên quốc tế vào mỗi học kỳ: Career Fair, Info Session, Employer Panel, Workshop & Webinar, Mixers & Networking Event, ASU Mentor Network, Professional Development Program.
  • Nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên trên cổng thông tin nội bộ Handshake.
  • Nhiều công việc bán thời gian tại trường, lương $12-15/giờ, làm tối đa 25 giờ/tuần.
  • Nhà tuyển dụng phổ biến: Deloitte, Ford, Intel, Microsoft, Amazon, Pepsico, Boeing.
  • Mức lương trung bình sau tốt nghiệp: $54,000/năm (bậc Đại học), $61,018/năm (bậc Thạc sỹ).