Học bổng lên tới $35,000/ năm – chương trình Đại học tại các trường uy tín Mỹ 2021

Là một trong những quốc gia có nền giáo dục được nhiều sinh viên quốc tế “chọn mặt gửi vàng”, nếu bạn đang có ý định học tập tại Mỹ thì hãy tìm hiểu ngay 6 trường Đại học đối tác của American Scholar Group áp dụng cho kì nhập học 2021 dưới đây uy tín  để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé.

1. ĐẠI HỌC GANNON (GANNON UNIVERSITY)

• Xếp thứ 9 trong các trường tốt nhất trong khu vực
  • Xếp thứ 48 trong các trường tốt nhất tại Bắc Mỹ
  • Xếp thứ 82 về chương trình đào tạo kỹ thuật hệ đại học

Thế mạnh đào tạo: kỹ thuật và khoa học máy tính, y tế, điều dưỡng, kinh doanh.

Chương trình đào tạo:

*Bậc đại học: kĩ thuật và khoa học máy tính, chuyên gia y tế và khoa học,

*Bậc cao học: thạc sĩ quản trị kinh doanh, thạc sĩ điều dưỡng. thạc sĩ kỹ thuật, thạc sĩ kỹ thuật phần mềm nhúng, thạc sĩ khoa học máy tính và thông tin.

Học phí: ~US$34,000/năm

Sinh hoạt phí ở Mĩ: US$15,000

Học bổng: US$ 30,000/năm (chỉ dành riêng cho học sinh ghi danh từ ASG)

(chi phí sau học bổng ~US$20,000/năm, bao gồm cả chi phí sinh hoạt, sách vở và bảo hiểm)

2. ĐẠI HỌC ALLEGHENY (ALLEGHENY UNIVERSITY)

• Xếp thứ 76 trong các trường đào tạo nghệ thuật tự do tốt nhất tại Mỹ
  • Xếp thứ 28 trong số các trường sáng tạo nhất tại Mỹ

Thế mạnh đào tạo: hóa sinh, kinh tế học, tiếng Anh, tâm lí học, kinh doanh, y tế, kỹ thuật

Chương trình đào tạo:

*Bậc đại học: hóa sinh, kinh tế học, tiếng Anh, tâm lí học, nghiên cứu quốc tế, dự bị ngành luật, dự bị ngành dược

Học phí: ~US$49,000/năm

Sinh hoạt phí: ~US$15,000

Học bổng: US$35,000 (chỉ dành riêng cho học sinh ghi danh từ ASG)

(chi phí sau học bổng ~US$ 27,000-US$ 28,000/năm, bao gồm cả chi phí sinh hoạt, sách vở và bảo hiểm)

3. ĐẠI HỌC LA ROCHE (LA ROCHE UNIVERSITY)

• Xếp thứ 23 trong số các trường tốt nhất taị Bắc Mỹ
  • Top 25 trường có nhiều sinh viên tú tài quốc tế
  • Là trường tốt nhất tại miền Đông Bắc

Thế mạnh đào tạo (bậc đại học): kinh doanh, thiết kế và kỹ thuật

Học phí: ~US$ 30,000/năm

Sinh hoạt phí: US$ 15,000

Học bổng: US$ 17,000/năm (chỉ dành riêng cho học sinh ghi danh từ ASG)

(chi phí sau học bổng ~US$ 23,500//năm, bao gồm cả chi phí sinh hoạt, sách vở và bảo hiểm)

4. ĐẠI HỌC ELMHURST (ELMHURST UNIVERSITY)

Xếp hạng

• Xếp thứ 20 trong số các trường tốt nhất khu vực tại Midwest
  • Top 6 trường tốt nhất trong số các trường đại học và cao đẳng tại Illinois
  • Xếp thứ 120 trong số các trường tốt nhất trên toàn quốc

Thế mạnh đào tạo (bậc đại học): khoa học tính toán, kinh doanh, điều dưỡng, âm nhạc và giáo dục

Học phí: ~US$ 36,000/năm

Sinh hoạt phí; US$15,000

Học bổng: $14,000/năm (chỉ dành riêng cho học sinh ghi danh từ ASG)

(chi phí sau học bổng ~US$ 31,000//năm, bao gồm cả chi phí sinh hoạt, sách vở và bảo hiểm)

5. ĐẠI HỌC MALONE (MALONE UNIVERSITY)

Thế mạnh đào tạo (bậc đại học): kinh doanh, kế toán, chuyên gia y tế và khoa học tự nhiên, âm nhạc

Học phí: ~US$30,000/năm

Sinh hoạt phí: US$ 15,000

Học bổng: US$ 14,000/năm (chỉ dành riêng cho học sinh ghi danh từ ASG)

(chi phí sau học bổng ~US$ 25,000//năm, bao gồm cả chi phí sinh hoạt, sách vở và bảo hiểm)

6. ĐẠI HỌC YOUNGSTOWN STATE (YOUNGSTOWN STATE UNIVERSITY)

Xếp hạng:

• Xếp thứ 58 trong các trường có chương trình đào tạo kinh doanh tốt nhất tại Mỹ
  • Xếp thứ 82 trong các trường có chương trình đào tạo kỹ thuật tốt nhất tại Mỹ

Thế mạnh đào tạo (bậc đại học): Khoa học-Công nghệ-Kỹ thuật-Toán học (STEM), âm nhạc, kinh doanh, giáo dục và thể thao (exercise science)

Học phí: ~US$16,000/năm

Sinh hoạt phí: US$15,000

Học bổng: US$ 11,000/năm (chỉ dành riêng cho học sinh ghi danh từ ASG)

(chi phí sau học bổng ~US$ 14,000//năm, bao gồm cả chi phí sinh hoạt, sách vở và bảo hiểm)

VỀ TẬP ĐOÀN AMERICAN SCHOLAR GROUP (ASG):

American Scholar Group (ASG) là tổ chức tư vấn giáo dục quốc tế được thành lập với mục tiêu tạo nên những cơ hội học tập và kỹ năng cần thiết để hòa nhập trong môi trường giáo dục Mỹ cho học sinh, sinh viên quốc tế. ASG được thành lập tại Pennsylvania, có hai trụ sở chính tại Tây Pennsylvania và Đông Ohio và luôn đi đầu về giáo dục chất lượng cao.

ASG liên kết với 6 trường phổ thông và 6 trường đại học xếp hạng cao và uy tín tại 2 bang Pennsylvania và Ohio với các bậc học từ tiểu học, THCS, THPT, đại học và sau đại học. ASG cung cấp rất nhiều suất học bổng hấp dẫn cho các bậc học PTTH, đại học và sau đại học, nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên quốc tế có cơ hội học tập và trải nghiệm trong môi trường quốc tế thân thiện và chuyên nghiệp.