Học bổng mới nhất 2019 tại Trường Đại học Deakin

Trường Đại học Deakin là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại Úc, được thành lập năm 1970 và là thành viên của “Hiệp hội các trường đại học liên bang”, có liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học và học viện trên toàn thế giới. Trường có 4 campus nằm tại bang Victoria, Úc: 2 campus tại thành phố Geelong, 1 campus ở Warrnambool và campus còn lại thuộc thủ phủ Melbourne – thành phố đáng sống nhất thế giới.

dai-hoc-deakin

Đại học Deakin nổi tiểng về chuyên môn giảng dạy xuất sắc, đứng đầu về chất lượng nghiên cứu khoa học, có quan hệ mật thiết với các lĩnh vực công nghiệp, các khóa học được thiết kế linh hoạt đảm bảo sinh viên có thể lựa chọn các lĩnh vực chuyên sâu đồng thời có tối đa cơ hội việc làm. Nhờ những yếu tố trên, Đại học Deakin đã và đang thu hút trên 43.000 sinh viên, trong đó có khoảng 1/5 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Trường nhận được nhiều giải thưởng về học thuật và có nhiều thứ hạng cao từ từ các tổ chức nghiên cứu độc lập khác nhau, như:

• Đứng trong số 1.1% (Top 300) các trường đại học hàng đầu thế giới theo THE và xếp hạng Đại học QS* 2018
  • Vị trí 43 trên thế giới trong top 50 trường Đại học dưới 50 năm có nhiều thành tưu nổi bật,và là trường đại học đầu tiên của tiểu bang Victoria xếp thứ hạng cao nhất trong 3 năm liên tiếp.
  • Xếp vị trí thứ 8 trong số 23 trường đại học nổi bật nhất nước Úc theo bảng xếp hạng của Times Higher Education
  • Viện ngôn ngữ tiếng anh (DUELI) và trường xếp hạng 1 về sự hài lòng của sinh viên, đứng thứ nhất ở Victoria và đứng thứ 3 nước Úc (khảo sát Sinh viên Tốt nghiệp tại Úc)

Trường Đại học Deakin đào tạo 550 khóa thuộc các ngành khác nhau ở bậc đại học, sau đại học và nghiên cứu sinh với các ngành học chính:

• Kiến trúc và môi trường xây dựng
  • Truyền thông phương tiện và nghệ thuật sáng tạo
  • Xã hội, con người và khoa học xã hội
  • Y khoa
  • Kinh doanh và luật
  • Điều dưỡng và sản khoa
  • Giáo dục
  • Điều dưỡng và dinh dưỡng
  • Kỹ thuật
  • Tâm lý học
  • Sức khỏe
  • Khoa học và môi trường
  • Thể thao

Yêu cầu đầu vào

• Chương trình dự bị đại học và cao đẳng: Hoàn thành lớp 11 với GPA >= 6.0, IELTS >= 5.5, ko kĩ năng nào dưới 5.5
  • Chương trình cử nhân: GPA >= 6.5, IELTS >=6.0 (ko kĩ năng nào dưới 6)
  • Chương trình thạc sỹ: GPA >= 6.5, IELTS >= 6.5 (ko kĩ năng nào dưới 6)

Lưu ý: Đối với các sinh viên chưa đạt yêu cầu tiếng Anh để học khóa chuyên ngành của Deakin thì có thể làm bài kiểm tra của trường hoặc cung cấp IELTS (tối thiểu IELTS 4.5 đối với khóa cử nhân) để trường xếp lớp học tiếng Anh phù hợp. Trung tâm tiếng Anh ngay trong khuôn viên trường có các chương trình học từ 5 – 45 tuần, để chuẩn bị tiếng Anh trước khi vào Đại học Deakin.

• Dự bị đại học: $AUD 23,800 - $ AUD 28,560
  • Chương trình Cao đẳng: $AUD 25,340 - $AUD 30,150
  • Chương trình cử nhân: A$26,000 – A$34,800/year
  • Chương trình thạc sỹ: A$33,000 – A$40,400 /year

Học bổng trị giá 10% học phí, tương đương với 8 tín chỉ dành cho học sinh theo học chương trình pathway (dự bị đại học và cao đẳng).

Học bổng STEM 20% học phí dành cho sinh viên các nhóm ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (gọi chung là STEM) ở bậc đại học và sau đại học. Để có thể nộp đơn xin học bổng này, học sinh phải đáp ứng điều kiện đầu vào của khóa học, bao gồm cả tiếng Anh và đang không tham gia bất kỳ chương trình học bổng hay hỗ trợ tài chính nào khác của Deakin.

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm về các vẫn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, các chương trình học bổng, visa…xin vui lòng liên hệ với DreamWorld để được tư vấn trong thời gian sớm nhất và hoàn toàn miễn phí

DREAM WORLD MIỄN PHÍ DỊCH VỤ, TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!