Học bổng ngành Hàng không từ Học viện SDH Singapore 2019

Học viện SDH Singapore (School D’Hospitality) là một trong số ít những trường tư thục tốt nhất Singapore đào tạo chuyên sâu Quản trị Du lịch Khách sạn Nhà hàng. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, rất nhiều sinh viên SDH Singapore đã và đang làm việc trong lĩnh vực HÀNG KHÔNG.

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành Hàng không tại Singapore và các nước khác trên Thế giới tạo nên nhu cầu tuyển dụng nhân lực rất lớn cho ngành công nghiệp đặc thù này. Nhận ra tiềm năng và nhu cầu cảu ngành này, học viện SDH đã làm việc với Chính phủ và Bộ Giáo dục Singapore. Chỉ trong vòng một tuần, trường đã được cấp phép đào tạo 2 khoá học:

• Khoá CAO ĐẲNG CÁC HOẠT ĐỘNG HÀNG KHÔNG VÀ DU LỊCH
  • Khoá TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG

Ngành Cao đẳng hàng không & các hoạt động du lịch tại SDH Singapore

Khóa học được thiết kế cho những sinh viên muốn làm việc ở các vị trí như: tiếp viên hàng không, an ninh sân bay, đào tạo hàng không, điều phối viên, marketing/PR, tổ chức hàng không, phòng vé, công ty Du lịch…

1/ Thời gian học & Học phí

• Khóa học kéo dài 9 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương
  • Kỳ nhập học thứ 2: Tháng 07/2019 và tháng 11/2019
  • Học phí gốc: $12,800 SGD Singapore Dollars
  • Học phí (Sau học bổng): $10,800 SGD
  • Học bổng sớm cho sinh viên Việt Nam: $2,000 SGD

Lưu ý:

• Học phí đã trừ học bổng tiêu chuẩn, đã bao gồm các chi phí khác như phí đồng phục, phí thi, phí hành chính và đã bao gồm thuế.
  • Để đạt được học bổng tiêu chuẩn sinh viên chỉ cần trúng tuyển vào trường bằng cách xét hồ sơ. Nếu không có Ielts thì cần làm bài test của trường.
  • Học phí được nộp thành nhiều lần.

Các chi phí khác:

• Phí ghi danh: 351 SGD.
  • Phí khám sức khỏe: 50 SGD.
  • Phí làm Student Pass (visa): 90 SGD.

2/ Yêu cầu đầu vào

• Độ tuổi: 17 tuổi trở lên
  • Hoàn thành cấp 2 hoặc Igcse/ Secondary School
  • IELTS: 5.0

3/ Nhận 03 Bằng cấp sau tốt nghiệp

Hoàn thành khóa học, sinh viên được cấp 3 bằng: Một từ Học viện SDH Singapore, 2 bằng được cấp bởi Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế. Hiệp hội này được công nhận tại 117 nước và 290 hãng Hàng không trên Thế giới.

Khóa Tiếp Viên Hàng Không tại SDH Singapore

Đây là khoá học đặc biệt được thiết kế và trực tiếp giảng dạy bởi các Giảng viên là các Director và Manager đến từ Singapore Airlines và Changi Airport. Sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia trong ngành, giúp sinh viên thành công lâu dài trong lĩnh vực này. Khóa học chuẩn bị cho sinh viên:

• Hiểu rõ về nghề Tiếp viên Hàng không
  • Học về ngành công nghiệp Hàng không và các loại máy bay khác nhau
  • Hiểu về các chức năng của Tiếp viên Hàng không và học cách thực hiện các qui trình khẩn cấp và an toàn trên máy bay
  • Chuẩn bị cho sinh viên quản lý tương tác của hành khách trong nhiều tình huống.

1/ Thời gian học & Học phí

• Khóa học kéo dài 06 tháng
  • Học phí: $6,000SGD (đã trừ $2,000SGD học bổng). Học phí khá mềm do chương trình được hỗ trợ bởi Tổng cục Du lịch Singapore và Sân bay Changi.

2/ Yêu cầu đầu vào & kỳ nhập học

• Tối thiểu 17 tuổi
  • Tối thiểu phải có bằng cấp 2
  • IELTS 5.0 (hoặc làm bài test Tiếng Anh/ học khoá Tiếng Anh trước)
  • Kỳ nhập học (do Sân bay Changi set up): 02/09/2019 (số lượng đào tạo 20 học viên)

Lưu ý: Số lượng có giới hạn chỉ đào tạo 20 sinh viên Tiếp viên Hàng không cho mỗi kỳ khai giảng. Sinh viên phải đăng ký giữ chỗ và nộp học phí trước. Trường hợp không đậu visa, nhà trường sẽ trả lại 100% học phí.

3/ Nhận bằng đôi sau khi tốt nghiệp SDH Singapore

Sinh viên tốt nghiệp nhận 2 bằng cấp: Một từ SDH và một bằng chất lượng được cấp bởi International Air Transport Association – Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế. Bằng cấp này được công nhận trên 117 nước và 290 hãng Hàng không trên Thế giới. SDH là cở sở đầu tiên đào tạo và cấp bằng IATA tại trường học thay vì khoá đào tạo tại sân bay ở các nước.

Vì sao chọn Singapore và SDH để học khoá TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG?

• Năm 2018 là năm thứ 9 liên tiếp sân bay Changi Airport được công nhận là sân bay Quốc tế tốt nhất Thế giới. Sân bay chuẩn 5 sao trên Thế giới.
  • Năm 2018, Singapore Airlines được công nhận là sân bay tốt nhất trên Thế giới
  • Sân bay Changi Singapore hiện có có nhà ga (T1-T2-T3-T4), hơn 63 triệu lượt khách du lịch, hơn 100 hãng hàng không đang hoạt động, , 7200 chuyến bay trong 1 tuần, cứ mỗi 80 giây lại có một chuyến bay. Hơn 50.000 người đang làm việc tại đây.
  • SAAS Nhà cung cấp các dịch vụ Hàng không tốt nhất
  • SATS nhận Huy chương vàng giải thưởng An toàn sân bay (2017)

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!