Học bổng phổ thông Canada tới CAD6,000 từ Urban International School

Du học trung học phổ thông THPT Canada trường Urban International School UIS với chất lượng đào tạo tốt và mức học phí vừa phải. Thì UIS chính là một trong những lựa chọn hàng đầu ở thời điểm hiện tại. Ở bài viết này cùng Dream World tìm hiểu về học bổng của ngôi trường đặc biệt này các bạn nhé!

Thông tin học bổng

High Academic Performance

• Giá trị học bổng: CAD2,000
  • GPA tối thiểu 8.0
  • Không yêu cầu IELTS

High Academic Achievement

• Giá trị học bổng: CAD6,000
  • GPA tối thiểu 9.0
  • IELTS tối thiểu 6.5 (all bands)

Lưu ý:

- Học bổng áp dụng cho học sinh đăng ký kỳ nhập học từ 09/2021 - 01/2022

- GPA của năm học trước có thể yêu cầu để xét học bổng (nếu cần)

- Không yêu cầu phỏng vấn hoặc essay

Tổng quan về Urban International School

Urban International School (UIS) là trường trung học tư thục toạ lạc tại trung tâm thành phố Toronto, Canada. UIS đã có những thành tựu đáng kể trong việc đào tạo cho hàng trăm học sinh quốc tế thông qua việc tiếp cận các trường đại học hàng đầu tại Canada như University of Waterloo, Toronto, British Columbia, McMaster, McGill…UIS đã được kiểm định và cấp phép bởi Bộ Giáo Dục tỉnh Ontario. Hơn 98% học sinh tốt nghiệp tại UIS được nhận vào các trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Canada và đạt được nhiều phần học bổng có giá trị. Các chương trình trung học từ lớp 9 đến lớp 12 đào tạo song song với việc định hướng nghề nghiệp cho từng bạn. Thế mạnh và điểm khác biệt của UIS nằm ở hệ thống phân ngành độc đáo với các môn học chuyên biệt giúp các bạn lựa chọn đúng chuyên ngành yêu thích và có mục tiêu rõ ràng.

Ngoài ra, trường cũng cung cấp chương trình Tiếng Anh ESL được thiết kế chuyên sâu giúp học sinh làm quen ngôn ngữ, các khái niệm và môi trường học tập bằng Tiếng Anh trước khi tham gia vào khóa chính. Bên cạnh đó, UIS còn tổ chức nhiều câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa và các cuộc thi nhằm khuyến khích tất cả học sinh tham gia để kết bạn và trải nghiệm. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và nhu cầu của học sinh lên hàng đầu để phát triển các chương trình và hoạt động.

Lý do học sinh chọn UIS là nơi học tập

• Trường nằm ngay tại trung tâm thành phố Toronto, rất gần với Đại học Toronto.
  • Kỳ nhập học của trường rất đa dạng và linh hoạt với 4 học kỳ chính/ năm và học kỳ hè.
  • Trường có hệ thống phân ngành “Stream system” và tư vấn lộ trình học cho từng cá nhân
  • Học sinh có nhiều lựa chọn khi đăng ký học: lớp học thường, lớp học tăng cường hay lớp học 1:1. Đặc biệt với chương trình học tăng cường, học sinh có thể nhanh chóng hoàn thành chương trình trung học của mình.
  • Hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn nộp hồ sơ đại học.
  • Có chương trình ESL chuyên sâu và luyện thi IELTS cho sinh viên quốc tế.
  • 98% du học sinh tốt nghiệp THPT trường UIS được chấp nhận vào các trường đại học danh tiếng ở Canada
  • Mô hình lớp học nhỏ, chỉ từ 8-10 học sinh, học sinh và giáo viên tương tác nhiều hơn trong giờ học.
  • Môi trường học tập thân thiện cùng chương trình đào tạo chất lượng cao.
  • Có dịch vụ sinh viên tận tâm, dịch vụ homestay và Residence cho sinh viên quốc tế.