Học bổng Phổ thông Mỹ trị giá tới $30,000 cho kỳ mùa Xuân 2021 từ Tập đoàn Giáo dục Amerigo

Tập đoàn Giáo dục Amerigo – Mỹ đã chính thức công bố Cuộc thi Học bổng Mùa Xuân 2021 trị giá lên đến 30,000 USD dành cho những học sinh xuất sắc ở khu vực Đông Nam Á.

Học bổng nhằm tìm kiếm những bạn học sinh tiềm năng, xuất sắc trong học tập, năng nổ ở các hoạt động ngoại khóa và xã hội, đồng thời thể hiện tố chất của nhà lãnh đạo trong tương lai, có khả năng đóng góp tích cực vào cộng đồng học sinh của Amerigo.

Thông tin chi tiết về Cuộc thi Học bổng Mùa xuân 2021 trị giá lên đến 30,000 USD từ Amerigo – Mỹ

• Học kỳ: học bổng dành cho học sinh nộp vào kỳ Mùa Xuân 01/2021
  • Hạn cuối nộp hồ sơ: 27/11/2020
  • Yêu cầu tối thiểu: GPA 8.5 và IELTS 6.0 / TOEFL iBT 75 trở lên
  • Đối tượng học sinh: lớp 9, 10 và 11
  • Hình thức: Học sinh hoàn tất hồ sơ và trả lời 5 câu hỏi ngắn trong Scholarship Competition Application Form

Amerigo sẽ chọn ra 5 bạn học sinh xuất sắc nhất để tham gia vào vòng phỏng vấn với Amerigo Chief Global Officer.

Học bổng sẽ được công bố vào ngày 4/12/2020

Các mức giá trị Học bổng Amerigo Mỹ

• 1 suất học bổng trị giá $30,000/năm (*)

• 2 suất học bổng trị giá $24,000/năm (*)

• 1 suất học bổng trị giá $18,000/năm (**)

Lưu ý:

(*) Áp dụng cho học sinh nộp vào các campus sau: Amerigo Chicago, Amerigo Chicago North Shore, Amerigo Twin Cities, Amerigo New Jersey, Amerigo Houston.

(**) Áp dụng cho học sinh nộp vào Amerigo Lexington.

Hệ thống giáo dục Amerigo

Amerigo là tổ chức giáo dục đại diện cho các trường trung học nội trú hàng đầu, tọa lạc tại thành phố lớn ở Mỹ. Từ khi thành lập đến nay, Amerigo chú trọng xây dựng môi trường nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại. Học sinh quốc tế tại các trường trong hệ thống được phát triển trong môi trường giáo dục tốt nhất. Không chỉ chú trọng vào chương trình học thuật, các trường của Amerigo còn tạo điều kiện cho học sinh phát triển khả năng của bản thân một cách toàn diện.

Học sinh tốt nghiệp tại các trường trong hệ thống không chỉ đạt thành tích cao trong học tập, phát triển khả năng ngôn ngũ mà còn có những kỹ năng để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Học sinh tốt nghiệp tại các trường đối tác của Amerigo được nhận vào các trường trong hệ thống Ivy League của Mỹ như Harvard University, Yale University, Cornell University… và các trường đại học nằm trong top 100 như Duke University, Michigan State University,…

Ngoài ra, các bạn học sinh quốc tế sẽ được ưu tiên nhận vào các trường đại học đối tác của Amerigo trong Top 100 và có thể được miễn xét ACT/SAT/IELTS/TOEFL.

Danh sách các trường trong hệ thống Amerigo

• Saint John Paul II Academy – Boca Raton
  • Marian Catholic High School – Chicago