Học bổng tới 25% học phí từ Đại học Canberra 2020

Tất cả sinh viên quốc tế ghi danh vào các chương trình học tại Đại học Canberra, Úc các kỳ nhập học năm 2020 đều có cơ hội nhận học bổng lớn: giá trị lên đến 25% học phí trong suốt thời gian học. Hãy ghi danh ngay để được hưởng chương trình học bổng này!

Chương trình học bổng 2020

INTERNATIONAL COURSE MERIT SCHOLARSHIP

- Học bổng trị giá 25% học phí toàn khóa học, không giới hạn số lượng

- Điều kiện đạt học bổng:

• Học sinh đến từ Vietnam, Philippines, Latin America...
  • Đại học: GPA lớp 12 đạt 70% trở lên. Thạc sĩ: GPA đại học đạt 65% trở lên.
  • Sinh viên mới bắt đầu nộp đơn trước ngày 31/3/2020

HIGHER ACHIEVER SCHOLARSHIP

- Học bổng trị giá 20% học phí toàn khóa học, không giới hạn số lượng

- Yêu cầu đạt học bổng:

• GPA 6/7
  • 85% trở lên với chương trình Cử nhân
  • 80% trở lên với chương trình Thạc sĩ

INTERNATIONAL MERIT SCHOLARSHIP

- Học bổng trị giá 10% học phí toàn khóa học, không giới hạn số lượng

- Yêu cầu đạt học bổng:

• GPA 5/7
  • 70% trở lên với chương trình Cử nhân
  • 65% trở lên với chương trình Thạc sĩ

Post Study Work Rights Scenarios:

Số năm được ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp chỉ dành cho sinh viên quốc tế học tập tại một số khu vực của Úc.

Các thành phố khác

Canberra

Bachelor Degree or Masters by Coursework Degree

2 years

3 years

Masters by Research

3 years

4 years

PhD qualification

4 years

5 years

Tổng quan về trường Đại học Canberra

Đại học Canberra là một trường đại học công lập sôi, nằm trong top 100 trường đại đại học trẻ hàng đầu trên thế giới (Xếp hạng 81-90 theo QS World University Ranking 2018). Khuôn viên trường nằm cách thành phố Canberra khoảng 10 phút và trong khoảng cách đi bộ tới Trung tâm Thị trấn Belconnen. Đại học Canberra cũng gần với Viện Thể thao Úc, Sân vận động GIO và Bệnh viện Công cộng Calvary. Trong khuôn viên trường có đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ dành cho tất cả sinh viên và nhân viên: một trung tâm y tế, nhà thuốc, phòng khám sức khỏe, trung tâm thể dục và phòng tập thể dục, cửa hàng thực phẩm và quán cà phê, ngân hàng, nhà sách, bưu điện.

Tại Canberra, sinh viên không chỉ được giảng dạy lý thuyết mà còn được học tập thực tiễn, tạo môi trường tốt để trau dồi và phát triển nghề nghiệp sau này. Chính vì vậy, sinh viên đại học Canberra được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao và có mức lương rất tốt tại Úc.

Tại sao lựa chọn đại học Canberra?

• Trường có trụ sở tại thành phố Canberra, thủ đô của Úc.
  • Đại học Canberra nằm trong top 100 trường đại đại học trẻ hàng đầu trên thế giới (Xếp hạng 81-90 theo QS World University Ranking 2018).
  • Chương trình giảng dạy của trường giúp phát triển kỹ năng nghề nghiệp thực tế, chú trọng học lý thuyết đi đôi với thực hành.
  • Chương trình dự bị linh hoạt giúp các bạn thuận lợi vào học tại Đại học Canberra (chương trình của Cao đẳng Canberra)
  • Tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp là 90% (mức trung bình tại Úc là 89%).
  • Mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp Đại học Canberra trung bình $58,000/năm (mức trung bình tại Úc là $56,000).
  • Học phí là vừa phải, quy mô lớp học nhỏ, tiêu chuẩn học thuật cao và chất lượng giảng dạy được công nhận trên toàn thế giới.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!