Học bổng tới 33% tại Học viện quốc tế Amity 2019

Du học Singapore tại Học viện quốc tế Amity đang là điểm đến đầy hấp dẫn cho các bạn sinh viên khao khát tìm hiểu thế giới. Với lợi thế tỉ lệ xin visa du học thuận lợi, cộng thêm khả năng được làm việc sau khi hoàn thành khóa học cao, Amity xứng đáng là cái tên đáng được chọn lựa nhất nếu bạn có dự định du học Singapore.

Chương trình học bổng của trường Amity

• Học bổng lên tới 32% học phí khóa MBA, do trường đại học Northampton, UK cấp bằng. Học phí sau học bổng là: 15.000 SGD.
  • Học bổng lên tới 33% học phí bậc Cử nhân Luật, Kinh tế, Marketing, Khoa học máy tính. Học phí còn lại sau học bổng là 6,000 SGD/ năm.
  • Và nhiều suất học bổng từ 10-28% học phí cho các khóa Tiếng Anh, Cao đẳng, Sau đại học, Tiến sĩ…

Giới thiệu đôi nét về trường Amity Singapore

Học viện kinh doanh quốc tế Amity Singapore là thành viên của hệ thống các trường kinh doanh thuộc tập đoàn kinh doanh quốc tế có mặt trên thế giới như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Trung Quốc… với các chuyên ngành như: kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán, marketing… Trường liên kết với hai trường đại học nổi tiếng ở Anh quốc là trường đại học London và đại học Northampton để giảng dạy và cấp bằng cho sinh viên. Trường có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đã đào tạo hơn 125.000 sinh viên và nghiên cứu sinh đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Một số điểm nổi bậc của trường:​

• Top 10 học viện tư thục năm 2012 bởi Edupoll Rating – Singapore
  • Top 30 chương trình thạc sỹ MBA lớn nhất tại Singapore bởi Singapore Business Review 2014 & 2015
  • Top đầu các trường cao đẳng bởi Accreditation Service for International College – ASIC, Anh Quốc
  • Bằng cấp có giá trị quốc tế
  • Trung tâm tuyển dụng hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp
  • Giảng viên là những người có vị trí cấp cao và có kinh nghiệm thực tế
  • Đặc biệt, chương trình tuyển sinh của Học viện Amity có rất nhiều những ưu điểm mang lại nhiều thuận lợi cho du học sinh như sau: Không yêu cầu GPA, IELTS; Không phân biệt vùng miền, không quan trọng gap year; Tỉ lệ visa đỗ cực cao
  • Cơ hội chuyển tiếp đại học cho các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học tại Việt Nam
  • Có visa mới phải đóng học phí
  • Kì nhập học tháng 2 và tháng 9
  • Liên tục mở các khóa đào tạo bằng tiếng anh cho sinh viên chưa đủ trình độ về tiếng

Ngành học

Thời gian học

Chương trình Đại học nhận bằng Đại học Northampton, Anh Quốc.

Quản trị kinh doanh, Luật, Công nghệ thông tin, Fashion Marketing

3 năm

Học toàn thời gian tại Học viện quốc tế Amity Singapore và nhận bằng do trường đại học Northampton cấp.

Chương trình thạc sĩ do trường Đại học Northampton, Anh Quốc cấp bằng

Quản trị kinh doanh, Luật

Chương trình Cao đẳng do Học viện AMITY Singapore cấp bằng

Quản trị kinh doanh, Kế toán và tài chính, Tài chính ngân hàng, Doanh nghiệp, Du lịch khách sạn quốc tế, Logistics và chuỗi cung ứng quốc tế

Chương trình Cao đẳng Nâng cao do Học viện AMITY Singapore cấp bằng

Chương trình Dự bị do Học viện AMITY Singapore cấp bằng

Chương trình Sau đại học do Học viện AMITY Singapore cấp bằng

Chương trình chuyển tiếp Đại học do trường Đại học Northampton cấp bằng

Quản trị kinh doanh, Luật, Công nghệ thông tin, Fashion Marketing

01 hoặc 02 năm

Chương trình Tiến sĩ do trường Đại học Northampton cấp bằng

4 năm

Chương trình Tiếng Anh do Học viện AMITY Singapore cấp bằng

2 tháng 1 cấp độ. Học từ thé 2 đến thứ 6 ( 5h/ngày)

Học toàn thời gian và nhận bằng của Học viện quốc tế Amity Singapore

Các chương trình đào tạo đại học và thạc sĩ của trường được cấp bằng bởi trường Đại học Northampton- một trong nhữn trường đại học năng động, hiện đại bậc nhất của nước Anh với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo đại học chất lượng cao. Do vậy, những khóa học được thiết kế theo chuẩn của Anh Quốc luôn là lựa chọn hàng đầu cho các bạn sinh viên quốc tế.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!