Học quản trị du lịch- khách sạn săn học bổng 100 triệu đồng tại BHMS- Thụy Sỹ

Trong rất nhiều trường đại học tư thục hay công lập về chuyên ngành Quản lý khách sạn thì BHMS là ngôi trường quốc tế đa dạng, định hướng nghề nghiệp ổn định và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, quan tâm phát triển từng cá nhân, giúp các em trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực Quản lý doanh nghiệp hay Quản lý khách sạn.

B.H.M.S

Business & Hotel Management School

(Trường Quản lý Kinh doanh và Khách sạn)

Thụy Sĩ luôn là điểm đến tuyệt vời của du khách quốc tế, đồng thời cũng là lựa chọn giáo dục số 1 của các bạn sinh viên khắp năm châu. Nằm tại trung tâm Châu Âu, Thụy Sĩ là đất nước yên bình, ổn định cả về chính trị và kinh tế. Hơn nữa, người ta ngưỡng mộ Thụy Sĩ bởi đó là quốc gia có phong cảnh như thơ, nền văn hóa và ngôn ngữ đa dạng và đặc biệt Thụy Sĩ chính là cái nôi của ngành Quản lý khách sạn. Vì thế học quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ cơ hội nghề nghiệp của bạn đảm bảo rộng mở và khả năng thành thạo hơn hai ngoại ngữ là chắc chắn – yêu cầu cơ bản của một chuyên gia trong lĩnh vực Quản lý khách sạn.

BHMS là một trong những trường đại học lâu đời và lớn nhất Thụy Sĩ. Trường tập trung đào tạo hai mảng lớn: Quản lý kinh doanh và quản lý khách sạn – ngành công nghiệp lớn nhất thế giới và được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng. Các khu học xá của BHMS được đặt tại Lucerne – thành phố được du khách quốc tế viếng thăm nhiều nhất ở Thụy Sĩ và là thành phố được đề cử có chất lượng sống tốt nhất vào năm 2014. Lucerne nằm tại vị trí giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển tới các địa điểm quan trọng ở Châu Âu như Milan, Frankfurt, Paris hay Vienna.

Tại sao chọn BHMS?

• Trường bảo đảm việc thực tập cho sinh viên với mức lương tổi thiểu 2.179 CHF/tháng tại Thụy Sĩ.
  • Học phí trọn gói với phòng học hiện đại, chất lượng cao và chỗ ăn ở tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Chương trình học của BHMS đa dạng, từ đại học, chuyển tiếp đại học và thạc sĩ. Bạn sẽ có cơ hội học thêm tiếng Đức
  • Sau khi ra trường sinh viên được giới thiệu đi làm tại các nước Châu Âu hoặc Mỹ. Hồ sơ và thủ tục xin visa sẽ được làm trực tiếp tại Thuỵ Sĩ.
  • Sinh viên đã có bằng đại học bất cứ chuyên ngành gì sẽ được nhận học thẳng vào chương trình sau đại học.
  • Bằng cấp uy tín, được công nhận trên toàn thế giới.
  • Được làm việc tại Mỹ 18 tháng, lương 2.500$/1 tháng, xin visa tại Thuỵ Sĩ
  • BHMS cấp học bổng trị giá 1.500CHF cho mỗi năm học tại trường

Các chương trình học tại BHMS:

1.BHMS kết hợp với đại học Robert Gordon đào tạo chương trình cử nhân 3 năm, các bạn sinh viên sẽ nhận chứng chỉ của BHMS cho mỗi năm học hoàn thành. Do đó, các bạn có thể tạm thời dừng việc học nếu đã hoàn thành năm 1 hoặc năm 2 để tìm việc.

Năm học

Cấp bởi

Năm 1

IELTS 5.0

Diploma (về Quản lý khách sạn)

Năm 2

Tốt nghiệp cấp 3

Đã có chứng chỉ diploma do BHMS cấp

IELTS 5.5

Higher diploma (về Quản lý khách sạn)

Năm 3

Tốt nghiệp cấp 3

Đã có chứng chỉ higher diploma do BHMS cấp

IELTS 6.0

Bằng cử nhân về Quản lý kinh doanh toàn cầu (Global Business  Manangement)

Trường đại học Robert Gordon và BHMS

2. BHMS đào tạo Thạc sĩ MBA 2 năm

Năm học

Cấp bởi

Năm 1

Đã tốt nghiệp đại học

IELTS 6.0

Chứng chỉ sau đại học về Quản lý doanh nghiệp khách sạn

Năm 2

Hoàn thành 2 kì học năm 1 và học việc có trả lương

Bằng thạc sĩ MBA về Kinh doanh toàn cầu

City University of Seatle

3. BHMS đào tạo Thạc sĩ khoa học M.Sc 1 năm

Kỳ học

Thời gian học

Kì 1

Tốt nghiệp đại học ở bất kỳ ngành nào hoặc có bằng đại học liên kết của Robert Gordon và BHMS

6 tháng lý thuyết

Bằng Thạc sĩ Khoa học về Quản lý kinh doanh khách sạn quốc tế do trường Robert Gordon cấp

Kì 1

4-6 tháng học việc trả lương

Hãy nhanh tay liên hệ Dream World để tìm hiểu thêm về học bổng lên đến 100,000,000 đồng đến từ Trường Đại học BHMS – Thụy Sĩ!!!

DREAM WORLD MIỄN HOÀN TOÀN PHÍ DỊCH VỤ