Hội thảo du học hè Philippines 2019

Bạn quan tâm tới du học Philippines và chưa biết chọn trường như thế nào?

Bạn không biết lựa chọn khóa học, thời gian học phù hợp?

Thành phố, khu vực, chi phí và công ty tư vấn… cũng làm bạn “băn khoăn” rất khó để đưa ra quyết định?

Nếu bạn đang có ý định du học hè tại Philippines, thì chắc hẳn bạn đã từng nếm trải cảm giác “loạn thông tin” trong quá trình tìm hiểu về các trường Anh ngữ cũng như lựa chọn một đơn vị tư vấn “uy tín” để trao gửi niềm tin.

du-hoc-he-philippines-2019

Nhằm mang đến những nguồn thông tin chính thống, đa chiều và xác thực nhất cũng như góp phần giảm thiểu lo âu, giảm thiểu chi phí cho các bậc phụ huynh và học sinh. Dream World đã phối hợp cùng ELSA - trường Anh ngữ uy tín hàng đầu Philippines tổ chức hội thảo vào:

THỜI GIAN TỔ CHỨC

• Từ 16h00 - 18h00 Thứ 6, ngày 15/02/2019
  • Miễn phí vé vào cửa. Tự do tham gia.

ĐỊA ĐIỂM TỒ CHỨC

• Văn phòng Dream World
  • Địa chỉ: Nhà 4, trường Đại học Thủy lợi - Số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

ĐẾN VỚI HỘI THẢO BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI NHẬN:

★ Gặp gỡ và tư vấn trực tiếp bởi đại diện của các trường Anh ngữ cung cấp chương trình du học hè tốt nhất Philippines.
Nhận ưu đãi lên đến 1.000.000 VNĐ và phí làm hồ sơ cho các bé dưới 15 tuổi.
Nhận được hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký du học hè.
Cơ hội rút thăm trúng thưởng hàng loạt các học bổng, ưu đãi giá trị.
Cùng vô số các phần quà đáng yêu khác từ Dream World.