Hội thảo Học bổng hấp dẫn từ trường Đại học danh tiếng Thế giới

INTO Manchester là một phần của trường đại học Manchester danh tiếng tại Anh Quốc. Trường chuyên đào tạo các khóa tiếng Anh, Dự bị đại học, Năm I Đại học, Dự bị Thạc sĩ giúp cho sinh viên quốc tế có nền tảng vững chắc và tự tin đến với các khóa học của các trường Đại học Danh tiếng.

Nhằm hỗ trợ tối đa việc tìm hiểu về các chương trình học tại INTO Manchester, cũng như mang đến CƠ HỘI DUY NHẤT phỏng vấn săn học bổng trực tiếp với đại diện tuyển sinh, Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh có nhu cầu tìm hiểu thông tin về những suất học bổng hấp dẫn cho chương trình Dự bị ĐH, ĐH, Dự bị Thạc sĩ và Thạc sĩ tại Vương Quốc Anh đến văn phòng của Dream World để được tư vấn và phỏng vấn học bổng trực tiếp với

Thời gian: 17h30 – 19h00 thứ Ba, ngày 07/05/2019.

Khách mời: Mr. David Thompson - Giám đốc Quan hệ Quốc tế của trường Đại học Manchester danh tiếng thế giới và khối 12 trường Đại học Bắc Anh: Leeds, Liverpool, Sheffield...

Mr. Bình - Giám đốc tuyển sinh của Tập đoàn INTO UK tại Việt Nam

Địa điểm: Văn phòng Dream World - Nhà 4, Trường Đại học Thủy Lợi, Số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Khi đến tham dự buổi gặp gỡ trực tiếp Giám đốc Tuyển sinh của Tập đoàn INTO UK, bậc phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng mang theo bản photo các giấy tờ sau:

• Bảng điểm của năm học gần nhất (rất cần thiết cho việc phỏng vấn học bổng)
  • Hộ chiếu trang có dán ảnh (nếu có)
  • Các chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi (3 năm gần nhất), IELTS/TOEFL/SAT...và chứng nhận tham gia các hoạt động ngoại khoá (nếu có).

into-manchester

Thông tin Học bổng INTO Manchester

Học bổng: trị giá tới £5,000

Điều kiện:

• Thư mời nhập học có điều kiện hoặc vô điều kiện
  • Bảng điểm học tập năm gần nhất và IELTS
  • Bài viết tự luận (Personal Statement)

Thời hạn nộp hồ sơ xét học bổng:

• Với kỳ nhập học tháng 9/2019 hạn cuối ngày 14/06/2019
  • Với kỳ nhập học tháng 1/2020 hạn cuối ngày 15/11/2019

Tổng quan về INTO Manchester

Đại học Manchester đã có lịch sử gần 200 năm từ khi UMIST – 1 tiền thân của trường thành lập vào năm 1824. Trường tự hào là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất Vương Quốc Anh và trên toàn thế giới với bề dày lịch sử gần 200 năm về đào tạo và nghiên cứu.

INTO Manchester Center tọa lạc ngay tại trung tâm Thành phố Manchester với các chương trình học thuật đa dạng, tiêu chuẩn chất lượng cao.

Vì sao nên chọn học tại INTO Manchester?

• INTO Manchester đa dạng các chương trình học thuật, được chứng nhận bởi NCUK, đảm bảo chuyển tiếp thành công đến 11 trường NCUK:

into-manchester

• Học bổng đến £5,000 dành cho sinh viên quốc tế.
  • 100% đảm bảo chuyển tiếp đến hơn 60 trường đại học tại Anh;
  • Top 20 ở Anh Quốc trong 14 lĩnh vực môn học (theo Complete University Guide 2019)
  • 85% nghiên cứu của trường được đánh giá là tiên phong và xuất sắc trên thế giới (theo 2014)
  • 94% sinh viên tốt nghiệp học lên bậc cao hơn hoặc có việc làm chính thức trong vòng 6 tháng.
  • Môi trường học tập năng động và hiện đại, tại ngay trung tâm của Manchester
  • Trải nghiệm quốc tế thực sự: với sinh viên đến từ 115 quốc gia;
  • Dịch vụ hỗ trợ miễn phí giúp bạn lựa chọn trường đại học thích hợp và nộp đơn nhập học.

Các chương trình đào tạo

Các khóa học Tiếng Anh

Tiếng Anh tổng quát

• Khai giảng: từ tháng 1 đến tháng 12
  • Học phí: từ £270
  • Yêu cầu: từ IELTS 3.0
  • Độ dài khóa học: 1 – 48 tuần

Tiếng Anh học thuật

• Khai giảng: tháng 1, 4, 6, 8 và 9
  • Học phí: từ £4,430
  • Yêu cầu: từ IELTS 3.0
  • Độ dài khóa học: 1 – 4 học kỳ

Chương trình Dự bị Đại học quốc tế

• Chuyên ngành: Kinh doanh và Nhân văn, Khoa học và Kỹ sư
  • Khai giảng: Tháng 1, 3, 6 và 9
  • Yêu cầu: Hoàn thành chương trình THPT với học lực Giỏi; IELTS 4.5 hoặc tương đương
  • Học phí: từ £15,075
  • Giải thưởng: Giấy chứng nhận Dự bị Đại học quốc tế của NCUK

Chương trình Cử nhân năm 1 quốc tế

Chương trình này tương đương năm thứ nhất đại học, giúp sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ 2 chương trình Cử nhân chuyên ngành Kế toán/Tài chính/Kinh doanh của 1 trong 10 trường Đại học thuộc NCUK.

• Độ dài khóa học: 3 – 4 kỳ
  • Khai giảng: Tháng 1, 6 và 9
  • Học phí: từ £15,075
  • Yêu cầu: Hoàn thành A-levels hoặc Foundation, hoặc hoàn thành năm 1 Đại học đối với sinh viên ngoài UK với điểm Giỏi | IELTS 5.0 hoặc tương đương

Chương trình Dự bị Thạc sĩ

Chuẩn bị cho việc nhập học trực tiếp vào một loạt các văn bằng sau Đại học chuyên ngành Kinh doanh liên quan đến các môn tại các trường Cao đẳng NCUK.

• Độ dài khóa học: 2 – 3 kỳ
  • Khai giảng: Tháng 1 và 9
  • Học phí: từ £10,395
  • Yêu cầu: Hoàn thành chương trình Cử nhân | IELTS 5.5 hoặc tương đương.

Trung tâm Tư vấn Du học Dream World là đại diện chính thức của Tập đoàn giáo dục INTO tại Việt Nam, cam kết mang lại những thông tin chính xác nhất, những dịch vụ hoàn hảo nhất và hoàn toàn miễn phí tới các quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên.