Hội thảo và Phỏng vấn học bổng 100% học phí với hiệu trường Brooke House College, Anh Quốc

Dream World kết hợp với Brooke House College tuyển sinh kì nhập học tháng 9/2019. Các bạn sẽ có cơ hội gặp mặt và phỏng vấn trực tiếp HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ trường Brooke House College với thầy Williams, thông tin chi tiết hội thảo như sau:

✍  Đại diện: Mr. Donald Williams - Hiệu trưởng trường Brooke House College

Thời gian: 17:00 - 19:00, thứ 7, ngày 02/03/2019

📍 Địa điểm: Văn phòng Dream World, Nhà 4, Trường Đại học Thủy Lợi, số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Tham dự buổi hội thảo và phỏng vấn học bổng, học sinh có cơ hội nhận ưu đãi đặc biệt từ Dream World:

• Tặng 10.000.000 VNĐ cho tất cả các bạn tham dự buổi hội thảo và nhập học kì tháng 9/2019
  • Tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng nhận giải trị giá lên tới 5.000.000 VNĐ
  • Tặng phí dịch vụ, dịch thuật, luyện phỏng vấn visa.

Điều kiện cấp học bổng:

• Đối với học sinh muốn học chương trình Phổ thông GCSE (1-2 năm)

• Học sinh trên 14 tuổi với điểm trung bình trên 7
  • Trình độ tiếng Anh (tối thiểu IELTS 4.5 hoặc tương đương)

• Đối với học sinh muốn học khóa học Dự bị đại học chứng chỉ A (18 tháng – 2 năm)

• Học sinh trên 16 tuổi với điểm trung bình trên 7
  • Trình độ tiếng Anh (tối thiểu IELTS 5.0 hoặc tương đương)

• Đối với học sinh muốn học khóa học Dự bị đại học 1 năm

• Đã tốt nghiệp trung học với điểm trung bình trên 7
  • Trình độ tiếng Anh (tối thiểu IELTS 5.0 hoặc tương đương)

Tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Market Harborough cách London một giờ đi tàu, Brooke House College là trường nội trú có chất lượng hàng đầu tại Vương Quốc Anh. 100% học sinh của trường đã thi đỗ vào các trường Đại học danh tiếng như: Oxford, Cambridge, Warwich, LSE và Imperial…

Được học tại các trường đại học hàng đầu ở Anh Quốc không chỉ là mơ ước của học sinh mà còn là niềm tự hào của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, môi trường đại học, đặc biệt là các trường danh tiếng, hoàn toàn khác xa với môi trường trung học phổ thông. Vì thế, nhiều phụ huynh với mong muốn con mình thành tài ở một đất nước có nền giáo dục phát triển toàn diện như Anh đã quyết định cho con mình đi du học từ bậc trung học để các em được chuẩn bị hành trang kiến thức cũng như tâm lý vững vàng trước khi vào đại học.

Cách lựa chọn trường nội trú tại Anh Quốc

• Khi chọn trường, bạn nên tìm hiểu các câu hỏi như sau:
  • Trường có nằm trong khu vực an toàn không?
  • Những khoản chi phí mà bạn sẽ phải trả?
  • Điểm số của học sinh của trường và tỉ lệ học sinh được nhận vào các trường đại học danh tiếng sau khi tốt nghiệp?
  • Trường có không khí thân thiện và chào đón không?
  • Cơ sở vật chất của trường có tốt không?
  • Trường có quy trình chăm sóc học sinh tốt không?
  • Trường có đáp ứng được những gì bạn đang tìm kiếm về các môn học lựa chọn và các hoạt động không?

Trường nội trú Brooke House College

Dream World xin giới thiệu với các bạn ngôi trường nội trú xinh đẹp Brooke House – nơi đáp ứng tất cả các yêu cầu bạn cần. Brooke House là nơi các học sinh trên 14 tuổi được học tập trong một trường nội trú lý tưởng với chất lượng giảng dạy tốt nhất. Lớp học giới hạn dưới 10 học sinh đảm bảo nguyện vọng học tập của từng cá nhân đều được quan tâm. Đó là lý do để hàng năm, không chỉ thi đỗ các trường Đại học danh tiếng của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, nhiều học sinh Brooke House đã được cấp học bổng toàn phần cho khóa học đại học tại các trường hàng đầu.

Trường chuyên giảng dạy các chương trình Tiếng Anh, GCSE, A Level và Dự bị đại học 1 năm.

Đặc biệt, học sinh không phải trả học phí tiếng Anh bổ trợ, phí bảo hộ trong suốt năm học.

Học sinh độ tuổi 14 – 19, đam mê, yêu thích và có năng khiếu bóng đá có thể đăng ký theo học tại Học viện bóng đá của trường (Brooke House College Football Academy). Tại đây, các em được đảm bảo học văn hóa buổi chiều và rèn luyện thể chất, kỹ năng bóng đá buổi sáng, tham quan các sân vận động, đá giao hữu với các đội bóng trong khu vực và lân cận vào cuối tuần.

Brooke House có chương trình học hè dành cho học sinh từ 12 – 17 tuổi. Học sinh sẽ được xếp lớp học tiếng Anh với người bản xứ, ăn ở trong khuôn viên trường và tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, thảo luận chủ đề theo nhóm, nhằm tìm hiểu và thích nghi với môi trường học tập, văn hóa Anh.