LIVESTREAM: HỘI THẢO TRỰC TUYẾN “CÁC CHƯƠNG TRÌNH PHỔ THÔNG VÀ DỰ BỊ ĐẠI HỌC TẠI VƯƠNG QUỐC ANH"

Nếu bạn đã xác định tâm thế là tự làm chủ tương lai của chính mình bằng việc chọn một quốc gia có nền giáo dục tiến bộ, cởi mở, một ngôi trường đẳng cấp để trui rèn nhân cách, kỹ năng thì tại sao không du học Anh Quốc ngay từ bậc phổ thông? Hội thảo trực tuyến “CÁC CHƯƠNG TRÌNH PHỔ THÔNG VÀ DỰ BỊ ĐẠI HỌC TẠI VƯƠNG QUỐC ANH" sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý phụ huynh, học sinh.

Tại buổi hôi thảo trực tuyến, phụ huynh và học sinh sẽ được tìm hiểu thêm về hệ thống giáo dục bậc phổ thông tại Anh Quốc. Đặc biệt, sau đại dịch COVID-19, chính sách của các trường Phổ thông có những thay đổi để phù hợp với tình hình hiện nay, tạo thuận lợi cho học sinh quốc tế sang du học tại Anh Quốc.

Nội dung chi tiết buổi hội thảo như sau:

1. Bạn muốn tìm hiểu du học phổ thông Anh Quốc?
  2. Các chương trình du học bậc Phổ thông tại Anh Quốc?
  3. Chính sách kịp thời của các trường Phổ thông Anh Quốc để hỗ trợ học sinh trong mùa dịch COVID-19
  4. Quy trình và thủ tục cần thiết để có bộ hồ sơ xét học bổng Phổ thông Anh Quốc
  5. Du học phổ thông để có cơ hội vào Top trường Đại học danh tiếng Anh Quốc
  6. Ưu đãi "khổng lồ" từ Trung tâm tư vấn du học Dream World dành cho học sinh, sinh viên

Thông tin chi tiết buổi Livestream như sau:

• Khách mời: Bà Hà Thị Mỹ Lệ - Giám đốc Học thuật và Tuyển sinh - Trung tâm tư vấn Du học và Đào tạo Dream World
  • Thời gian: 20h00 - 21h30 tối thứ 06 ngày 10/07/2020
  • Địa điểm: Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World – Nhà 4, Trường Đại học Thủy Lợi, số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

👉 Ngoài ra chương trình sẽ được phát trực tuyến trên fanpage: https://www.facebook.com/duhocdream/
👉  Đặt câu hỏi cho Hội thảo trực tuyến như thế nào? Các bạn inbox page hoặc gọi tới Hotline: 0912.696.726. Dream World sẽ tổng hợp lại câu hỏi của bạn và giải đáp trong buổi Livestream tại Văn phòng Du học Dream World.