“Rinh” học bổng 100% học phí từ các trường đại học danh tiếng Anh Quốc

Anh Quốc từ lâu đã luôn là điểm đến du học mơ ước của các học sinh, sinh viên quốc tế. Đây là nơi tập trung những trường đại học danh tiếng với chất lượng đào tạo cao nhất toàn cầu như đại học Cambridge, đại học Oxford, Đại học Exeter, Đại học Manchester…. Việc sở hữu những suất học bổng giá trị từ các trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc (United Kingdom) sẽ là bước đệm vững vàng cho các bạn muốn tiếp cận với nền học thuật đẳng cấp, đồng thời là con đường nhanh nhất giúp sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ học tập tại đất nước được mệnh danh là nơi “Mặt trời không bao giờ lặn”.

dream-world-hoc-bong-du-hoc-anh

Để tìm hiểu rõ hơn về giá trị học bổng cũng như chương trình học của trường, Dream World kính mời quý phụ huynh và học sinh tới Văn phòng Dream World gặp gỡ trực tiếp Mr. Matt Evans - Giám đốc tuyển sinh toàn cầu của Tập đoàn giáo dục INTO, đại diện cho hệ thống các trường Đại học đặc biệt danh tiếng tại Anh Quốc. Mr.Matt Evans sẽ trực tiếp kiểm tra, tiếp nhận hồ sơ xin học và phỏng vấn học bổng lên tới 100% học phí.

Thông tin chi tiết về buổi hội thảo:

• Thời gian: 17h30 – 19h00 thứ 4 ngày 19/06/2019
  • Địa điểm: Văn phòng Dream World - Nhà 4, trường Đại học Thủy lợi, số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Du học cùng Dream World, học sinh chắc chắn có được những hỗ trợ tối ưu:

• Tặng $500 lệ phí xét Visa dành cho các bạn đăng ký và đặt cọc trước ngày 30/06/2019
  • Tặng £1,500 từ tổng học phí cho sinh viên xác nhận nhập học và đóng phí đặt cọc vào trước ngày 17/06/2019.
  • Miễn phí dịch vụ, dịch thuật, luyện phỏng vấn Visa cho học sinh…..

Khi tham dự hội thảo, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng mang theo BẢN PHOTO hoặc BẢN GỐC các giấy tờ sau:

• Bảng điểm của năm học gần nhất (cần thiết cho việc phỏng vấn học bổng)
  • Hộ chiếu trang có dán ảnh (nếu có)
  • Các chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi (3 năm gần nhất), IELTS/TOEFL/SAT...và chứng nhận tham gia các hoạt động ngoại khoá (nếu có).

Do số lượng chỗ ngồi tại hội thảo có hạn, rất mong quý phụ huynh và các bạn học sinh xác nhận việc tham dự qua số Hotline/SMS/Imess/Zalo/Viber: 0912.696.726 hoặc email: contact@dreamworld.edu.vn hoặc tại đây để Dream World sắp xếp đón tiếp chu đáo.

Danh sách học bổng các trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc

INTO London

102 Middlesex St, London E1 7EZ

dream-world-hoc-bong-du-hoc-anh

Tại sao sinh viên quốc tế nên học tại các trường Đại học danh tiếng của Tập đoàn giáo dục INTO?

• Học tại INTO, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào Đại học khi hoàn tất khóa Dự bị. Học sinh có cơ hội chuyển tiếp thành công đến các trường Đại Học hàng đầu Vương Quốc Anh (UK).
  • Đặc biệt, hầu hết các trung tâm INTO đều nằm ngay trong các trường Đại học nổi tiếng và sinh viên được quyền sử dụng cơ sở vật chất của trường, là cơ hội để làm quen môi trường học tập từ sớm
  • 90 % sinh viên chuyển tiếp thành công đến các trường họ chọn ở Anh và Mỹ
  • 90 % sinh viên học tại INTO hài lòng về chương trình học tại các khu học xá.
  • Để đảm bảo môi trường học tập hiện đại và thoải mái nhất, trường đã đầu tư đến 250 triệu bảng cho các trang thiết bị học tập, phòng thí nghiệm, phòng học công nghệ cao, kí túc xá đầy tiện nghi,…
  • Học trong môi trường INTO, sinh viên được hỗ trợ cá nhân từ nhiều mặt cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời..
  • Đào tạo hơn 100 chương trình học thuật nhằm đáp ứng mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của bạn.
  • Lớp học nhỏ do giảng viên đại học đứng lớp giảng dạy.
  • Tích lũy tín chỉ học thuật cho chương trình đại học
  • Nhận được cố vấn học tập cá nhân trong suốt quá trình học tập

Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World là đại diện tuyển sinh chính thức các trường Đại học danh tiếng Anh Quốc tại Việt Nam. học sinh/sinh viên quan tâm chương trình học cùng học bổng từ các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học Dream World qua Hotline: 0912.696.726 - Tel: 024.3535.3399 để được hỗ trợ thông tin hoàn toàn MIỄN PHÍ.