Triển lãm du học Singapore, Anh, Úc, Hà Lan - Kế hoạch hoàn hảo săn học bổng cao

Cơ hội gặp gỡ nhiều đại diện trường hàng đầu các nước và tiếp cận 100+ học bổng trị giá từ 20% - 100% học phí cùng Voucher 10.000.000 VNĐ cùng các quà tặng hấp dẫn khác đang chờ đón các học sinh tham gia “Triển lãm du học Singapore, Anh, Úc, Hà Lan - Kế hoạch hoàn hảo săn học bổng cao” trong tháng 10 này.

Đăng ký tham dự sự kiện miễn phí tại đây

• Thời gian: 14:00 - 16:00 thứ 7, ngày 19/10/2019
  • Địa điểm: Trung tâm Anh ngữ IPP, Tầng 3, Tháp T1, Tòa nhà Times Tower - 35 Lê Văn Lương Hà Nội.

Đặc biệt hơn, ngay tại triển lãm sẽ có các chuyên gia Dream World hỗ trợ tư vấn giải đáp các thắc mắc của phụ huynh, học sinh về VISA du học trong năm 2020.

3 LÝ DO BẠN SẼ HỐI TIẾC KHI BỎ QUA TRIỂN LÃM NÀY

1. IPP Education và Du học Dream World phối hợp tư vấn lộ trình học Ielts phù hợp nhất để giúp học sinh đạt mục tiêu nhận “học bổng khủng”

Bên cạnh những điều kiện cần khác như ngành học và ngành nghề được cấp học bổng, điểm GPA… thì tấm bằng IELTS sẽ nâng tầm hồ sơ của bạn lên rất nhiều, đôi khi sẽ có vai trò như tấm giấy thông hành giúp bạn nâng cao khả năng giành được những học bổng hấp dẫn.

Chính vì vậy, hãy tham khảo tại đây để tìm hiểu về 8 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội và chọn cho mình ngay một địa điểm ôn tập chất lượng mà lại tiết kiệm thời gian, từ đó có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chặng đường sắp tới nhé!

2. Chia sẻ thông tin và bí kíp “săn” học bổng 2020

Đến tham dự triển lãm học bổng Singapore, Anh, Úc, Hà Lan phụ huynh, học sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp và lắng nghe các đại diện trường chia sẻ bí kíp và kế hoạch săn học bổng cao ngay tại sự kiện.

Đặc biệt, triển lãm còn là cơ hội “VÀNG” để các em học sinh săn những suất học bổng vào các trường danh tiếng. Trong đó phải kể đến một số ngôi trường sáng giá với học bổng lên đến 100% như:

• James Cook University (Singapore): trao suất học bổng 100% học phí năm đầu cho học sinh đăng ký học tháng 11/2019 và nhiều suất học bổng giá trị khác năm 2020.
  • Đại học Leicester (Anh Quốc): GBP 3,000
  • Birmingham City Univesity, Univesity of Hertfordshire, ICP Portsmouth (Anh Quốc),…: 10% học phí
  • Đại học Newcastle (Úc): 50% học phí
  • Đại học Adelaide, Đại học Nam Úc, La Trobe Sydney (Úc): 25% học phí
  • Đại học Deakin (Úc): 20% học phí
  • Đại học Edith Cowan: 20% học phí
  • Đại học Curtin: 10% học phí khóa Cử nhân năm đầu tiên, lên tới AUD 4,000

Còn vô vàn học bổng giá trị khác đang chờ đón bạn tại triển lãm học bổng Singapore, Anh, Úc, Hà Lan. Đăng ký tham dự tại đây để có cơ hội nhận suất học bổng “siêu khổng lồ” ngay tại triển lãm.

3. Trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo từ A – Z từ Dream World

Dream World ĐỒNG HÀNH cùng bạn để có cơ hội tốt nhất cho các kỳ nhập học năm 2020: chọn chuyên ngành, chọn trường, hướng dẫn viết bài luận... để giành được suất học bổng cao và đảm bảo 100% học sinh có học bổng.

Đặc biệt đến với Dream World quý phụ huynh học sinh được tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn và hưởng trọn vẹn các dịch vụ hoàn hảo:

• Miễn phí tư vấn.
  • Chứng nhận học bổng trị giá lên tới 10.000.000đ từ Dream World
  • Vô vàn phần quà hấp dẫn từ các đại diện trường
  • Tặng phí dịch thuật trị giá 2.000.000đ.
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn.
  • Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở và đặt vé máy bay.
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành.
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân…

Để được xét học bổng ngay tại triển lãm, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng mang theo BẢN PHOTO hoặc BẢN GỐC các giấy tờ sau:

• Bảng điểm của năm học gần nhất
  • Hộ chiếu trang có dán ảnh (nếu có)
  • IELTS/TOEFL/SAT...các chứng chỉ học tập và chứng nhận tham gia các hoạt động ngoại khoá (nếu có).

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!