Chương trình Trại hè Úc 2020 được tổ chức cùng South Australia Government Schools (Hệ thống trường công lập Sở Giáo dục Nam Úc) mong muốn mang đến cho các bạn học sinh chuyến đi trải nghiệm về cuộc sống du học sinh tại Úc từ việc sinh hoạt với người bản xứ đến việc tham gia học tập tại hệ thống trường của Sở Giáo dục Nam Úc. Không chỉ rèn luyện tính tự lập của các con, chương trình còn giúp các con thể hiện được khả năng của mình, làm bước đệm vững chắc cho chặng đường trong tương lai.

1. Đối tượng tham gia chương trình

• Học sinh độ tuổi: 12 đến 17 tuổi
  • Trình độ tiếng Anh: Giao tiếp tốt

2. Thời gian của chương trình

• 2 tuần: khởi hành từ ngày 21/6/2020 đến 5/7/2020 (về đến Việt Nam)
  • Hạn đăng ký: 15/3/2020

3. Nổi bật của chương trình

• Về địa điểm:

Chương trình Trại hè Úc 2020 được tổ chức tại Adelaide – thủ phủ của bang Nam Úc – thành phố đáng sống của Du học sinh quốc tế. Được mệnh danh là “thành phố giáo dục” lớn thứ ba của Úc, Adelaide thường xuyên được bình chọn là thành phố có mức sống dễ chịu nhất nước Úc. South Australia Government Schools cung cấp những trải nghiệm cho du học sinh từ năm 1989. Hiện có 100 trường công lập trong khu nội thành Adelaide và vùng ngoại thành ở South Australia (Bang Nam Úc) được công nhận đủ khả năng để cung cấp Chương trình Du Học Quốc tế. Trường đang chào đón hơn 1000 du học sinh đến từ 35 quốc gia theo học. Học sinh Úc và du học sinh quốc tế có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với các nền văn hóa khác và trở thành những công dân toàn cầu.

• Về học tập:

+ Học sinh tham gia các lớp học tiếng anh tại 1 trường trong hệ thống các trường của Sở Giáo dục Nam Úc vào các buổi sáng.
+ Học sinh tham gia các lớp học thực tế cùng học sinh bản xứ, trong đó có các môn học Khoa học, Công nghệ, Âm nhạc, Nghệ thuật v.v… vào các buổi chiều.

• Về hoạt động:

+ Trong 2 tuần chương trình, các bạn sẽ có chuỗi hoạt động tại thành phố Adelaide 2 ngày và thành phố Sydney 1 ngày.

+ Trải nghiệm tại Lofty Summit của thành phố Adelaide, nơi các bạn có thể thấy toàn cảnh Adelaide hùng vĩ; tận mắt ngắm nhìn những loài động vật được yêu thích ở Úc như chú chuột túi, gấu túi, đà điểu tại Công viên Wildlife Gorge.

+Trải nghiệm tại Adelaide City Sights dọc qua các địa điểm nổi tiếng Adelaide University, South Australian Museum; Tham quan trải nghiệm tại Central Market và China Town.

+ Trải nghiệm tại Sydney: Thăm nhà hát Opera House, Cầu Harbour, Bảo tàng Nghệ thuật, The Rock… Trong thời gian ở Adelaide, các bạn sẽ sinh hoạt và giao lưu văn hóa tại các gia đình bản xứ (homestay), giúp các bạn hiểu hơn về nét đẹp và cách sống tại đây, mang đến cảm giác ấm cúng cho du học sinh khi ở nước ngoài.

Lịch trình dự kiến

lịch trình dự kiến

* May include sports activities, Information Technology, Home Economics, Arts, Music.
** Travel to Mt Lofty Summit for panoramic views of the City of Adelaide and onto Gorge Wildlife Park. Visitors can wander amongst
kangaroos, koalas, emus, wombats, reptiles and birds in a natural bushland setting.
*** North Terrace where the Adelaide University, South Australian Museum and Botanic Gardens are situated. Finish the day with a
visit to the Adelaide Central Market and China Town.

4. Chi phí chương trình:

- Tổng: 89,000,000 VNĐ

- Chi phí bao gồm:

• Phí đăng ký: 3,000,000vnd
  • Chương trình học tại trường
  • Ăn ở tại gia đình homestay
  • Các hoạt động theo lịch trình
  • Chứng chỉ tham gia chương trình
  • Đưa đón tại sân bay nước ngoài
  • Di chuyển tại Úc
  • Vé máy bay khứ hồi quốc tế và vé máy bay nội địa Úc
  • Bảo hiểm OSHC
  • Phí visa

- Chi phí chưa bao gồm: Chi phí tiêu vặt cá nhân

5. Quy trình đăng ký

- Điền thông tin đăng ký chương trình (theo mẫu)
- Gửi bản photo hoặc scan: Hộ chiếu của học sinh (còn hạn trên 6 tháng dựa trên thời điểm bay), Giấy khai sinh học sinh, Chứng minh thư nhân dân bố hoặc mẹ.
- Đóng phí đăng ký: 3,000,000 (khấu trừ khi đóng toàn bộ chi phí, phí này không được hoàn lại trong mọi trường hợp)
- Gửi danh sách giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa cho học sinh
- Học sinh dưới 16 tuổi: ba, mẹ hoặc người giám hộ đi cùng để giám sát việc lấy dấu vân tay tại Trung tâm tiếp nhận thị thực của Đại sứ quán Úc.

6. Quy trình đóng phí và Chính sách hoàn hủy

- Hạn đăng ký: 15/3/2020. Học sinh hoàn thiện các chi phí sau trước hạn đăng ký:

• Phí đăng ký: 3,000,000 (không hoàn lại trong mọi trường hợp)
  • Phí Xin thư mời: 8,500,000 (được hoàn lại trong trường hợp học sinh trượt visa)
  • Phí visa: 2,500,000 (không hoàn lại trong mọi trường hợp)

- Đóng phí lần 1: 50% của tổng phí còn lại sau khi nhận được visa 07 ngày
- Đóng phí còn lại trước ngày 10/5/2020
* Lưu ý: học sinh có visa sẽ đóng thêm 500,000vnd tiền lấy dấu vân tay tại Trung tâm tiếp nhận thị thực của Đại sứ quán Úc.
- Quy định hoàn hủy:

• Hủy trước ngày 15/5/2020: hoàn 50% tổng chi phí
  • Hủy sau này 15/5/2020: không hoàn phí

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!