SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Điểm đến du học

Học bổng mới nhất

Tin tức mới nhất

news-img-lg

PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH, SINH VIÊN NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ CỦA DREAM WORLD???

Sự hài lòng của các quý phụ huynh và sự thành công của các bạn học sinh là phần thưởng cao quý nhất mà Dream World nhận được trong suốt thời gian qua và là động lực để cố gắng trong những năm tới. Những chia sẻ đóng góp của các quý phụ huynh và các bạn học sinh, Dream World luôn sẽ lắng nghe, nghi nhận và ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình. 

 • Thời điểm "VÀNG" săn học bổng tới TOÀN PHẦN từ các nước năm 2021

  Nhu cầu “săn” học bổng của du học sinh ngày một lớn và học bổng toàn phần cũng trở thành mục tiêu của nhiều bạn trẻ có tham vọng tiếp cận với hệ thống giáo dục tiên tiến ở các nước trên thế giới. Trong đó, Anh Quốc - Mỹ - Úc-Singapore là nước có nhiều suất học bổng cho học sinh Việt Nam và được coi là nguồn tài trợ vô cùng quý giá.

 • Trường Trung học Rivermont Collegiate

  Trường trung học nội trú Rivermont Collegiate tọa lạc tại thành phố Bettendorf lớn thứ 3 của bang Iowa và chỉ cách Chicago 3 giờ lái xe, cách sân bay quốc tế gần nhất Quad Cities International Airport chỉ 20 phút và quang cảnh đẹp và thoáng đãng nhìn ra sông Mississippi River – sông lớn nhất nước Mỹ. 

 • Trường Trung học Wisconsin Lutheran High School

  Trường Wisconsin Lutheran High School (hay còn gọi là WLHS) là trường trung học tư thục hàng đầu. Môi trường giáo dục toàn diện, cơ sở vật chất hiện đại cùng với nhiều chính sách học bổng ưu đãi. Trường thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế theo học và đạt được nhiều thành tựu tiêu biểu và học sinh của trường WLHS khiến cho trường này trở nên nổi bật so với những trường khác trong vùng Trung Tây.

 • List học bổng du học Mỹ hấp dẫn cho các kỳ nhập học năm 2021

  Du học Mỹ luôn là mục tiêu hàng đầu của những bạn học sinh, sinh viên có kế hoạch học tập tại nước ngoài. Cơ hội tiếp cận với nền giáo dục chất lượng nhất thế giới không còn xa vời với những suất học bổng du học Mỹ hấp dẫn đang chờ đón du học sinh Việt năm 2021.