Du học Canada: Học bổng lên tới 50% tại trường Willowdale High School cùng Dream World

Chương trình học bổng:

Học bổng từ 10% - 50% áp dụng cho applicants nộp hồ sơ vào năm 2018 tham khảo điều kiện ở dưới:

10% - 15% cần submit hồ sơ:

• Bảng điểm 3 năm gần nhất (GPA: 7.0 - 8.0)
  • IELTS 5.5 or TOFEL tương đương

20% - 50% cần submit hồ sơ:

• Bảng điểm 3 năm gần nhất (GPA: >= 8.6)
  • IELTS 6.0 trở lên hoặc TOFEL tương đương
  • Chứng chỉ hoạt động ngoại khoá; tình nguyện
  • Viết 1 bài Essay theo chủ đề của trường và làm 1 video clip giới thiệu về bản thân.

Tổng quan Trường trung học Willowdale

Trường trung học Willowdale là trường tư thục nằm ở 160 Eglinton Ave East, Toronto, Ontario, M4P 3B5. Trường được cấp phép hoạt động từ Bộ giáo dục tỉnh Ontario (BSID: 885998) với chương trình đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12. Willowdale High School (WHS) có hai cơ sở, cơ sở đầu tiên toạ lạc ở chính giữa trung tâm thành phố Toronto và cơ sở thứ hai nằm tại khu vực North York. Trường cạnh Western Town College và cách 5 phút đi bộ từ trường đến Ga tàu điện ngầm Eglinton Subway Station. Willowdale High School cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, lớp học đa dạng về số lượng, thư viện, phòng IT, phòng Lab, cafeterial cũng như bãi đậu xe rộng rãi, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh của trường.

Lý do nên chọn học tại trường Willowdale High School

Sau đây là những ưu điểm khi bạn du học Canada bậc Trung học tại trường  Willowdale:

• 100% giáo viên giảng dạy ở Willowdale High School đều có bằng giáo viên OCT (Ontario Teaching Certificate)
  • Quy mô lớp nhỏ, tạo điều kiện quan tâm đến từng học sinh trong lớp một cách tận tâm hơn
  • Thời gian nhập học linh hoạt, 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông
  • Chất lượng đào tạo cao, cùng môi trường học năng động
  • Chương trình liên kết đại học ULP đảm bảo sau khi học sinh ra trường sẽ nhận được ít nhất 1 Thư chấp nhận nhập học (LoA) từ Western University.

Các chương trình đào tạo

Chương trình Thông tin
OSSD (Ontario Secondary School Diploma) Với 30 tín chỉ cho bậc trung học
Liên kết Đại học (University Link Program – ULP) Dành cho học sinh lớp 12 do trường Willowdale cộng tác với Western Town College. Với chương trình liên kết này, trường cam kết khi kết thúc khoá học, học sinh sẽ nhận được bằng tốt nghiệp của Willowdale và chứng chỉ IELTS do Western Town College đào tạo. Đây là một bước đệm giúp cho các bạn học sinh theo học tại trường dễ dàng apply vào các trường Đại học danh tiếng sau này.
Tiếng Anh (ESL) Tạo điều kiện cho các bạn học sinh làm quen với môi trường học tập và trau dồi, nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình

Học phí và Chi phí khác