Học bổng đại học LaTrobe Úc kỳ tháng 7/2019

La Trobe University (LTU) là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Úc về chất lượng giáo dục cũng như sự năng động của nước Úc và trên toàn thế giới (theo The UK Times Higher Education Supplement Review 2005). Đặc biệt, LTU là trường đại học duy nhất của Úc nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ phần mềm và Khoa học máy tính. Trường La trobe nằm trong top 350 trường đại học trên thế giới (ARWU Work Rankings 2018). La Trobe là một trong những trường đại học có số lượng sinh viên nhiều nhất trên thê giới (top 200). La trobe cũng là trường đại học tốt nhất tại Úc về Khoa học sinh học (equal witth ANU) và về nghiên cứu nông nghiệp và thú ý.

La-Trobe-University-Dai-hoc-hang-dau-tai-Uc

La Trobe Melbourne là một trường cao đẳng duy nhất nằm trọn trong khuôn viên Bundoora, cơ sở chính của Đại học La Trobe ở ngoại ô Melbourne. Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh, cùng các chương trình dự bị và chuyển tiếp vào bậc cử nhân Đại học La Trobe. Đối với sinh viên quốc tế, La Trobe Melbourne là một ‘chương trình bắc cầu” xuất sắc vào các chương trình đại học chính thống của Đại học La Trobe.

Các ngành đào tạo thế mạnh của trường Đại học La Trobe

• Công nghệ thông tin
  • Kinh doanh (kế toán, tài chính, kinh doanh, kinh tế quốc tế, quản lý sự kiện, Marketing, quản trị du lịch-khách sạn, quản trị nguồn nhân lực
  • Khoa hoc Y, Sinh ( hóa sinh, hóa học, di truyền học, vi sinh vật học, hóa dược…)
  • Khoa học sức khỏe (y tế môi trường, sinh lý học con người và giải phẫu, y tế công cộng, tư vấn phục hồi chức năng, an toàn và sức khỏe)
  • Truyền thông (báo chí, nghệ thuật, truyền thông học)
  • Kỹ sư (xây dựng dân dụng, cơ điện học, cơ điện tử, cơ khí)

Các chương trình đào tạo

• Các chương trình Tiếng Anh Học phí: 400 – 450 AUD/tuần.
  • Dự bị đại học (Foundation Program) -  8 tháng- Học phí: 19.800 AUD
  • Chương trình cử nhân: học phí từ 23.800 – 29.000 AUD/năm.
  • Chương trình Thạc sỹ
  • Graduate Certificate: thời gian: 6 tháng, khai giảng: tháng 1, 2,7; học phí: 12,000-13,000 AUD/khóa
  • Graduate Diploma: thời gian: 1-2 năm, khai giảng: tháng 1,2; học phí: 22,000 – 23,000 AUD/năm
  • Thạc sĩ: thời gian: 1 – 2.5 năm, khai giảng: tháng1, 2, 7, 11; học phí: 23,000 – 30,000 AUD/năm tùy chuyên ngành
  • Tiến sĩ: thời gian: 3,5-4 năm, khai giảng: nhiều lần trong năm, học phí: 23,000-27,000 AUD/năm

Học bổng 15-25% học phí cho tất cả các chương trình cử nhân và thạc sỹ tại các cơ sở của trường Đại học La Trobe, ngoại trừ cơ sở La Trobe Sydney

Yêu cầu đầu vào

• Chương trình Foundation: Hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình từ 6 trở lên, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)
  • Chương trình Diploma of Business/IT: Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình từ 6 trở lên, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)
  •  Các chương trình Diploma khác: Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình từ 6 trở lên, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
  • Chương trình Cử nhân: IELTS 6.0, Tốt nghiệp THPT, GPA>=8.0 (nếu không sẽ phải học chương trình dự bị)
  • Chương trình Thạc sỹ: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm về các vẫn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, các chương trình học bổng, visa…xin vui lòng liên hệ với DreamWorld để được tư vấn trong thời gian sớm nhất và hoàn toàn miễn phí

DREAM WORLD MIỄN PHÍ DỊCH VỤ, TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!