Học bổng tới $12,000/năm từ INTO George Mason University 2019

Đại học George Mason (GMU) là trường đại học danh tiếng, tọa lạc tại Fairfax, Virginia, chỉ cách trung tâm thủ đô Washington D.C khoảng 45 phút đi tàu. Trường hiện có gần 34.000 sinh viên, trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế theo học hơn 200 chương trình đào tạo.

MY-George Mason University

Đại học George Mason mang đến một môi trường học tập vô cùng đa dạng, đa văn hóa và đa sắc tộc nhưng vẫn duy trì được một môi trường học tập an toàn trong một khuôn viên đẹp và thoải mái cho các sinh viên. Đại học George Mason tự hào mang đến một cuộc sống đại học vô cùng phong phú và sự trải nghiệm độc đáo cho các sinh viên của mình. Sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới đánh giá Đại học George Mason là nơi kết hợp hoàn hảo giữa một chương trình học xuất sắc và một địa điểm lý tưởng cần thiết để giúp họ đạt được các mục tiêu học tập trong một môi trường chuyên nghiệp

Một số con số ấn tượng về Đại học George Mason

• #10 trường Đại học triển vọng trên toàn nước Mỹ (U.S. News & World Report 2015)
  • #12 trường Đại học có học xá an toàn nhất nước Mỹ (National council for Home Safety and Security 2017)
  • #14 các trường học tiên tiến nhất (U.S. News & World Report 2017)
  • #22 toàn quốc về cơ hội thực tập hàng đầu cho sinh viên (Princeton Review 2017)
  • #68 trường Đại học công lập
  • #140 National Universities (U.S. News & World Report 2018)
  • 2 Khu học xá đặt tại khu hành chính thủ đô Washington, DC: Arlington và Fairfax

Những đặc điểm về Đại học George Mason

• 33,723 sinh viên đăng ký theo học trong hơn 100 chương trình cử nhân và cao học.
  • Các sinh viên Đại học George Mason đến từ khắp 50 tiểu bang Hoa Kỳ và 126 quốc gia.
  • Các sinh viên thể dục thể thao thi đấu trong 22 môn thể thao thuộc Hạng I của NCAA dành cho nam và nữ.
  • Sinh viên có thể chọn lựa tham gia hoạt động trong hơn 200 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên khác nhau.
  • Tất cả sinh viên năm thứ nhất, nếu đã nộp đầy đủ hồ sơ cần thiết đúng kỳ hạn, sẽ được bảo đảm có phòng ở trong khuôn viên nhà trường tại các ký túc xá được xây dựng rất hiện đại.

Các chuyên ngành thế mạnh của trường

• #7 Cybersecurity (Ponemon Institute 2014)
  • #17 Criminology (U.S. News & World Report 2016)
  • #20 Special Education (U.S. News & World Report 2016)
  • # 27 Systems Engineering (U.S. News & World Report 2018)
  • #33 Healthcare Management (U.S. News & World Report 2018)
  • #33 Public Policy Analysis (U.S. News & World Report 2018)
  • #64 Economics (U.S. News & World Report 2016)
  • # 67 Computer Science (U.S. News & World Report 2018)
  • #78 Best Undergraduate Business
  • #110 Best Undergraduate Engineering Programs

Sinh viên chưa đủ yêu cầu nhập học tại Đại học George Mason có thể đăng ký các chương trình Tiếng Anh, Năm 1 Đại học, Dự bị Thạc sĩ, chuyển tiếp đại học do tập đoàn giáo dục INTO cung cấp. Sau chương trình Năm 1 Đại học (9 tháng – 1 năm), sinh viên được chuyển tiếp vào năm thứ 2 tại Đại học George Mason. Chương trình học của INTO đều do đội ngũ giảng viên chất lượng giảng dạy trong lớp học sĩ số nhỏ. Sinh viên INTO được hưởng mọi dịch vụ tiện ích, cơ sở vật chất của trường.

MY-George Mason University

Tiếng Anh học thuật

Chương trình Năm 1 Đại học (Undergraduate Pathways):

Đào tạo các nhóm ngành:

• Business
  • Human and Social Development
  • Humanities and Social Sciences
  • Science
  • Engineering, computing and Satistics

Chương trình chuyển tiếp Đại học

Nếu bạn đã hoàn thành cao đẳng hoặc một phần của bậc đại học và muốn chuyển sang Đại học George Mason, sinh viên có thể theo Chương trình Chuyển tiếp 1 học kỳ (UTP) dành cho bạn. Trường sẽ xét bảng điểm và công bố số tín chỉ được chấp nhận trước khi sinh viên bắt đầu chương trình học.

Chương trình Dự bị Thạc sĩ (Graduate Pathway)

School of Business

• Accounting, Business Administration (MBA)
  • Management, Real Estate Development

College of Visual and Performing Arts

• Art Management,Graphic Design
  • Music

Cơ hội nghề nghiệp tại GMU

GMU tọa lạc ở một địa điểm rất thuận tiện, chỉ cách thủ đô Washington, DC vài phút đi xe và nằm trong khu vực công nghệ thông tin của bờ biển miền đông Hoa Kỳ. Nhiều công ty nằm trong danh sách Fortune 500, các cơ quan chính quyền và tổ chức quốc tế chỉ nằm cách khuôn viên đại học một khoảng đường ngắn và nhờ thế mà nơi đây cung cấp rất nhiều cơ hội nghề nghiệp và thực tập quý báu cho các sinh viên của GMU.

Học bổng cho các chương trình Pathway