Học viện Đại học King’s

Học viện Đại học King’s là học viện trực thuộc Đại học Western danh giá, với thế mạnh đào tạo các ngành Kinh tế và Khoa học Xã hội, King’s là sự lựa chọn hàng đầu cho các sinh viên tài năng kiến tạo tương lai xán lạn tại Canada. Trường Đại học Western tọa lạc tại London, Ontario là một trong 4 trường Đại học lâu đời và danh tiếng nhất Canada.

Trường gồm 3 học viện chính là King’s, Huron, Brescia và các khoa, chuyên khoa, đặc biệt là chuyên khoa Kinh tế IVEY danh tiếng nhất Western.

Là cái nôi đào tạo ra rất nhiều doanh nhân, nhà khoa học và nhà chính trị lỗi lạc nổi tiếng thế giới

IVEY được mệnh danh là Harvard của Canada, là chuyên khoa Kinh tế danh giá nhất Đại học Western
IVEY nhận sinh viên hoàn thành năm thứ Hai từ các Khoa và học viện của Western để vào học tiếp năm Ba và Tư, tỉ lệ sinh viên từ King's vào IVEY là cao nhất Western.

Học viện King’s chúng tôi tự hào với những con số biết nói

• Học bổng: $8,000-$10,000 CAD (năm đầu) (được cấp học bổng khi có LOA)
  • 90% Giảng viên biên chế có phòng làm việc riêng trong trường
  • 38% sinh viên bằng giỏi - Honours Degree
  • 93% sinh viên tại King’s tìm được việc làm trong vòng 06 tháng sau tốt nghiệp
  • Xếp hạng IVEY là trường Kinh tế tốt nhất ngoài lãnh thổ Mỹ và top Canada. (Bloomberg Businessweek 2014&2015)
  • Sinh viên IVEY ra trường có mức lương cao nhất Canada trong khối ngành Kinh tế (Financial Post 2014)
  • 52% sinh viên IVEY ra trường giữ các vị trí cấp cao như: Chair, President, C-Suite, Vice-President, Managing Director or Partne (Bloomberg 2015)

Chuyên ngành học tại King’s

Kế toán, Tài chính quốc tế, Tài chính, Quản trị nhân lực
Khoa học xã hội
Tâm lý học, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Công tác xã hội,...

• Khối ngành Xã hội GPA 80%, Kinh tế GPA 83%
  • IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
  • Hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại ICEAP
  • Toronto rồi vào thẳng chương trình chính khóa tại King’s.

• Khối ngành Xã hội: $30,950 CAD/năm
  • Kinh tế: $36,681 CAD/năm

Phí ăn ở: $10,772 CAD trở lên (gồm phí ở kí túc xá 08 tháng và $4,000 CAD phí ăn uống)

Chương trình Pathway dành cho King's tại ICEAP Toronto

• Chương trình được thiết kế nhằm giúp sinh viên quốc tế đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào, làm quen môi trường học tập tại Canada cũng như phương pháp và kỹ năng học tập ở bậc Đại học trước khi vào King’s.
  • Chương trình Pathway đặc sắc kết hợp với các môn học năm nhất tại King’s, nên có sự tương quan khá lớn về mặt nội dung, giúp sinh viên sau khi vào chính khóa sẽ nhanh chóng thích nghi cũng như vượt qua một cách xuất sắc, tránh được tỉ lệ thải cao tại học viện danh tiếng này.
  • ICEAP Toronto là đối tác đào tạo chương trình Pathway duy nhất của King’s tọa lạc ở thành phố Toronto - Trung tâm kinh tế tài chính của Canada.
  • Tham gia học tập tại ICEAP Toronto với chương trình học Pathway đặc sắc chính là bước chuẩn bị hoàn hảo nhất để tìm việc làm thêm vào mùa hè hoặc sau khi tốt nghiệp cho các bạn tại Toronto, khi phần lớn các bạn học sinh tại Western đều tìm kiếm và thử sức sau khi tốt nghiệp tại thành phố lớn nhất Canada.

Học phí tại ICEAP Toronto

• EAP: $2,980 CAD/khóa/08 tuần
  • King’s Pathway: $8,800 CAD/khóa/16 tuần
  • Chương trình giao lưu: $2,000 CAD (gồm nhiều hạng mục)

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!