LIVESTREAM DU HỌC ÚC 2020-2021

Bạn muốn du học Úc? Bạn quan tâm đến các chương trình du học Úc? Bạn cần giải đáp mọi thắc mắc về du học Úc? Livestrean Du học Úc do trung tâm tư vấn du học Dream World tổ chức sẽ giúp bạn có những hiểu biết chi tiết nhất để chuẩn bị cho chuyến hành trình du học Úc sắp tới trên đất nước hiện đại, văn minh và bằng cấp được công nhận trên thế giới.

1. Thông tin Livestream

◕ Thời gian: 20h00 – 21h00 Thứ Tư, 26/8/2020
◕ Địa điểm: Nhà 4, Đại học Thủy Lợi, 175 Tây Sơn, Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

◕ Livestream trên Fanpage: https://www.facebook.com/duhocdream/

2. Nội dung Livestream:
- Giới thiệu các chương trình phổ thông, đại học và sau đại học cùng những giá trị học bổng lên tới 100% học phí từ các trường uy tín tại Úc.
- Ngoài ra nhân viên tư vấn DREAM WORLD sẽ cập nhật chính sách visa về Du học Úc cũng như tìm hiểu các cơ hội học tại Thành phố Melbourne, Sydney, Perth, Adelaide cùng các hỗ trợ đặc biệt và miễn phí hoàn toàn dịch vụ từ trung tâm tư vấn du học DREAM WORLD.

3. Ưu đãi từ trung tâm tư vấn Dream World:

- Học bổng trị giá lên đến 100% học phí
- Tặng phí thi Ielts trị giá 4.750.000 VNĐ cho học sinh đăng ký du học tại Úc.
- Tặng phí dịch thuật trị giá 3.000.000 VNĐ.
- Miễn phí tư vấn.
- Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn.
- Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở và đặt vé