LIVESTREAM: HỘI THẢO TRỰC TUYẾN “CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC TẠI VƯƠNG QUỐC ANH "

Du học Anh quốc đang là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất xét trên tiêu chí chất lượng, chuyên nghiệp và cả chi phí học tập. Mỗi năm, có hàng ngàn sinh viên Việt Nam chọn Anh làm điểm đến du học. Hội thảo trực tuyến: “CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC TẠI VƯƠNG QUỐC ANH” sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của Quý Phụ huynh/ Học sinh để lựa chọn được trường phù hợp và cơ hội nhận học bổng lên đến 100% học phí từ các trường Đại học danh tiếng.

Tại buổi hôi thảo trực tuyến, phụ huynh và học sinh sẽ được tìm hiểu về hệ thống giáo dục bậc Đại học và sau Đại học tại Anh Quốc. Đặc biệt, sau đại dịch COVID-19, chính sách của các trường Đại học có những thay đổi để phù hợp với tình hình hiện nay, tạo thuận lợi cho học sinh quốc tế sang du học tại Anh Quốc.

Những nội dung chính sẽ được trình bày tại hội thảo:

1. Lý do du học Đại học Anh Quốc hấp dẫn học sinh Việt Nam và Quốc tế?

2. Thông tin những chương trình đào tạo nổi bật Đại học và sau Đại học Anh Quốc

3. Học bổng 100% học phí tại các trường Đại học danh tiếng Anh Quốc

4. Tài liệu tham khảo bảng xếp hạng uy tín/ danh giá các trường Đại học

5. Chính sách Chính phủ Anh Quốc hỗ trợ học sinh nhập học/ tốt nghiệp trong đại dịch COVID-19

6. Top 12 thành phố tại Anh Quốc phổ biến nhất với du học sinh Việt Nam

7. Quy trình Apply vào các trường Đại học Anh Quốc

8. Ưu đãi “khổng lồ” từ trung tâm tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Thông tin chi tiết buổi Livestream như sau:

• Khách mời: Bà Hà Thị Mỹ Lệ - Giám đốc Học thuật và Tuyển sinh - Trung tâm tư vấn Du học và Đào tạo Dream World
  • Thời gian: 20h00 - 21h30 tối thứ 06 ngày 17/07/2020
  • Địa điểm: Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World – Nhà 4, Trường Đại học Thủy Lợi, số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

👉 Ngoài ra chương trình sẽ được phát trực tuyến trên fanpage: https://www.facebook.com/duhocdream/
👉  Đặt câu hỏi cho Hội thảo trực tuyến như thế nào? Các bạn inbox page hoặc gọi tới Hotline: 0912.696.726. Dream World sẽ tổng hợp lại câu hỏi của bạn và giải đáp trong buổi Livestream tại Văn phòng Du học Dream World.