Tìm kiếm cơ hội học bổng cao từ Trường Đại học Birmingham City

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường có uy tín, bề dày thành tích và có khả năng tối đa hóa cơ hội việc làm và kinh nghiệm cho học sinh, đừng bỏ qua Trường Đại học Birmingham City. Với nhiều khóa hướng nghiệp và mối liên kết sâu rộng với các ngành để tạo điều kiện tối đa cho sinh viên quốc tế làm việc và phát triển tại Anh Quốc, đây là một điểm tới đáng để phụ huynh, học sinh cân nhắc kĩ càng.

Học bổng và học phí trường Đại học Birmingham City

* Nhà trường dành những suất học bổng £2.000 cho những sinh viên xuất sắc đăng ký khóa đại học và thạc sỹ.
* Học sinh nộp học phí toàn bộ khóa học trước ngày khai giảng sẽ được giảm £300

Vài nét về trường Đại học Birmingham City

Đại học Birmingham City University (BCU) là một trong những trường Đại học hiện đại nhất của Vương Quốc Anh và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống giáo dục chất lượng cao của đất nước này. Hiện nay, trường có 25.000 sinh viên, trong đó có 10% sinh viên quốc tế đến từ rất nhiều nước trên thế giới, họ lựa chọn BCU với nhiều lý do khác nhau: Trang thiết bị giảng dạy hiện đại, học phí cố định cho suốt khóa học, đảm bảo về nhà ở và các loại dịch vụ cho sinh viên quốc tế… Ngoài ra, nhà trường có các khóa hướng nghiệp, liên kết với các ngành để tạo điều kiện đến mức tối đa cơ hội làm việc cho sinh viên quốc tế tại Anh Quốc…

Birmingham City University luôn luôn tạo cho sinh viên sự lựa chọn những khóa học hợp lý nhất trong một môi trường học tập lý tưởng, hiện đại và được trang bị tốt với chất lượng đào tạo rất cao từ các khóa Tiếng Anh, Dự bị đại học, Học nghề, Đại học, Thạc sĩ… Nhà trường có thế mạnh ở rất nhiều chuyên ngành với nhiều trung tâm đào tạo khác nhau: Kinh doanh, Kinh tế, Truyền thông, Kiến trúc và nghệ thuật, Kỹ thuật, Máy tính, Đổi mới công nghệ, Giáo dục, Luật, Sức khỏe, Phát triển xã hội… Các khóa học được khai giảng linh hoạt vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

Các cơ sở đào tạo của trường

BCU bao gồm 3 cơ sở chính với rất nhiều tòa nhà chức năng trên khắp thành phố Birmingham

+ Cơ sở City Centre: Nằm tại trung tâm thành phố Birmingham, City Centre bao gồm hai tòa nhà chính

• Millennium Point – trụ sở của Khoa Công nghệ, Kỹ thuật và Môi trường (TEE) và Khoa Sân khấu nghệ thuật
  • Parkside Building – trụ sở của Học viện Nghệ thuật và Thiết kế Birmingham (BIAD) và Khoa Truyền thông

+ Cơ sở City North

Là cơ sở lớn, nhộn nhịp nằm cách trung tâm thành phố 3 dặm về phía Bắc, đây là trụ sở của Trường dạy tiếng Anh, Trường Kinh doanh Birmingham City, cũng như Khoa Giáo dục, Luật và Khoa học xã hội.

+ Cơ sở City South

City South nằm tại Edgbaston, phía nam trung tâm thành phố, là trụ sở của Khoa Y Dược, với cơ sở vật chất vô cùng hiện đại thiết kế như một bệnh viện thực.

Những lý do nên du học Anh tại trường Đại học Birmingham City

• Đại học Birmingham City được xếp hạng cao nhất trong số các trường đại học mới với hơn 25.000 sinh viên và hơn 300 khóa học cho các sinh viên lựa chọn.
  • Các giáo viên giảng dạy về nghệ thuât và thiết kế, giáo dục, âm nhạc và y khoa được tạp chí Sunday Times xếp vào hạng xuất sắc.
  • Trường Kinh doanh trực thuộc trường Đại Học Birmingham City được Hiệp hội Kế toán (ACCA) trao Chứng nhận Bạch kim – chứng nhận ở cấp độ cao nhất cho chương trình giảng dạy kế toán chuyên nghiệp.
  • Khoa Công nghệ, Đổi mới và Phát triển được xếp hạng là một trong số 10 khoa trực thuộc trường đại học tốt nhất ở Anh theo Guardian University Guide.
  • Khóa học về Kỹ thuật Cơ khí được xếp hạng đầu trong Hương dẫn các trường đại học tốt.
  • Các sinh viên tham gia vào Chương trình Thạc sĩ luật (LLB law) được thực tập tại Mỹ 6-8 tuần, có được kinh nghiệm làm việc trong các văn phòng của các luật sư Mỹ.
  • Trường được xếp hạng là Đơn vị nghiên cứu hàng đầu thế giới theo tiêu chuẩn đánh giá của RAE.
  • Trường đứng trong top 70 các trường đại học tại Vương Quốc Anh
  • Birmingham City University có đội ngũ Hỗ trợ Nghề nghiệp chuyên dụng, hỗ trợ hơn 97% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm - hoặc tiếp tục học lên - trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo của trường

1/ Khóa Tiếng Anh

2/ Khóa Dự bị đại học (1 năm – Foundation)

3/ Khóa International Year 1 (Năm I đại học)

4/ Các khóa học Đại học: Sinh viên được phép nộp hồ sơ trực tiếp qua Dream World để được học thẳng chương trình Đại học.

5/ Khóa Dự bị Thạc sĩ

6/ Các khóa Sau đại học

Học phí

1/ Khóa Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Năm I Đại học (International Year One), Dự bị Thạc sĩ