Trại Hè Anh Ngữ LSLC (dành cho bé từ 8 - 17 tuổi)

Trải nghiệm tuyệt vời chuẩn bị cho tương lai! Thời gian biểu mỗi ngày cho các bé bao gồm 4 tiết học 1:1 cho các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết và 4 tiết học nhóm. Ngoài ra vào mỗi tối các thầy cô sẽ hỗ trợ bé trong các lớp học từ vựng và sửa bài tập. Vì vậy bé có thể tận dụng tối đa thời gian trong ngày để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình. Đến với trại hè thiếu nhi ở LSLC, các bé không những được học tiếng Anh chuyên nghiệp mà còn được trải nghiệm môi trường sinh hoạt cũng như học tập

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA TRẠI HÈ ANH NGỮ LSLC

▶  Kinh nghiệm hơn 20 năm đào tạo Anh ngữ

▶  Tự hào với các lớp học 1:1

▶  Học tập cùng học sinh Philippines

▶  Đối xử bình đẳng với tất cả học viên

▶  Mang lại những trải nghiệm văn hóa tuyệt vời

▶  Giảng dạy Anh ngữ xuất sắc

▶  Học phí cực kỳ hấp dẫn

▶  Ký túc xá hiện đại – tiện nghi

▶  Đội ngũ giảng viên tận tâm

▶  Nhân viên chuyên nghiệp

HOẠT ĐỘNG

Mục tiêu của chuỗi hoạt động này là giúp trẻ mở rộng hiểu biết về các nền văn hóa khác nhau, tăng thể lực, khuyến khích tinh thần yêu lao động và trở nên tự tin hơn. Chúng tôi thiết kế các buổi tham quan bảo tàng, vườn sinh thái, du lịch tại khu nghỉ dưỡng trên núi Mambukal, đến các trung tâm thương mại, zumba, đánh cầu lông và bơi lội... để đảm bảo tính năng động và khơi gọi sự ham thích học tiếng Anh cho trẻ.

KÝ TÚC XÁ

Các bé sẽ được ở chung phòng với giáo viên để hỗ trợ thêm trong việc học cũng như đời sống ký túc xá. Mỗi phòng bao gồm 3 bé và 1 giáo viên. Các bé có độ tuổi như nhau sẽ được xếp ở chung một phòng để đảm bảo sự tương đồng trong giờ giấc sinh hoạt.

Ký túc xá trang bị đầy đủ các thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt cho các bé. Bên cạnh đó, LSLC cung cấp dịch vụ dọn phòng và giặt ủi cũng như các dịch vụ khác để tạo điều kiện tốt nhất cho bé. Thực đơn được thay đổi luân phiên giữa các món Á và Âu nhằm đảm bảo dinh dưỡng cho bé.

AN NINH

Tất cả các lớp học của bé đều được diễn ra ngay tại khu vực ký túc xá nên phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi con em được học tập trong khuôn viên trường với sự kiểm soát liên tục của đội ngũ nhân viên.

Nhằm đảm bảo an toàn cho các bé, quản lý người Việt Nam và quản lý ký túc xá sẽ luôn theo sát trong quá trình học tập và sinh hoạt của bé. Giáo viên và nhân viên sẽ cùng hỗ trợ để giúp các bé có cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất. Đồng thời, nhân viên bảo vệ được bố trí 24/7 trong và ngoài khu vực ký túc xá.

HỌC PHÍ

Để phù hợp với nhu cầu và khả năng của các bé,

quý phụ huynh có thể lựa chọn một trong hai gói sau:

TRỌN GÓI

Trường

Khóa (tính theo thời gian)

Hạn chót đăng ký

San Agustine

03/06 – 30/06/2018

01/07 – 28/07/2018

USD 1,500/ 2 tuần

USD 2,400/ 4 tuần