Trường Birmingham International College of Canada – BICC

Nằm ở trung tâm thành phố Toronto (bang Ontario) – một trong những thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới với hơn 100 ngôn ngữ, Trường Quốc tế Birmingham – Canada (BICC) là một trường THPT đa văn hóa tiêu biểu tại đây. Được học tập rèn luyện trong ngôi trường này, học sinh nắm chắc trong tay cơ hội vào các trường đại học, cao đẳng mơ ước.

Thành phố Toronto: “Hollywood của Phương Bắc”

Nói đến Toronto, chúng ta hình dung ra một thành phố đa văn hóa, ở đó bạn có thể tìm thấy những nhà hát đẳng cấp quốc tế, trung tâm mua sắm, quán ăn, nhà hàng, người dân vô cùng thân thiện và những phố đi bộ sạch sẽ.

Toronto là thành phố đông dân nhất Canada, tọa lạc bên bờ hồ Ontario đẹp như tranh vẽ với quang cảnh bến cảng, du thuyền và những con đường dành cho người đi xe đạp và đi bộ.
Phần lớn các bộ phim, các chương trình truyền hình được quay ở đây. Toronto là thành phố rộn ràng và hối hả với con người, lịch sử, nghệ thuật và ý tưởng đa dạng. Vì thế chẳng có gì ngạc nhiên khi các công ty sản xuất đều chọn nơi đây để dựng phim.

Toronto còn được biết đến là nơi mua sắm lý tưởng. Thành phố xinh đẹp này có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của bạn. Từ những thứ nhỏ nhất trong cửa hàng bán lẻ, đến những hàng xa xỉ, sang trọng trong những trung tâm mua sắm khổng lồ, những cửa hàng thời trang sành điệu ở Yorkville hay những cửa hàng điện tử sầm uất trên phố Queen. Dường như bạn có thể tìm mua được bất cứ thứ gì bạn muốn. Toronto có một lịch sử thật hào hùng. Khu văn hóa giải trí Distillery District và những phòng trưng bày nghệ thuật, viện bảo tàng, những cửa hàng đặc sản và những quán bar độc đáo, những cửa hàng nội thất lộng lẫy có mặt ở khắp mọi nơi cho mọi người chiêm ngưỡng và khám phá.

Toronto là quê hương của những lễ hội đa dạng, sôi động và đầy màu sắc. Người dân Toronto tổ chức Lễ hội Caribbean để giới thiệu ẩm thực, trình diễn nghệ thuật và văn hóa của vùng Caribbean. Lễ hội nhạc Jazz ở trung tâm Toronto được tổ chức để kỷ niệm lịch sử hình thành và biểu diễn nhạc Jazz của vùng Bắc Mỹ. Tản bộ dọc theo những con phố của trung tâm Toronto, bạn có thể sẽ bắt gặp và được thưởng thức âm thanh của hàng trăm buổi hòa nhạc chỉ trong vòng chục ngày.

Toronto còn tổ chức lễ hội Pride Parade và WoldPride Parade. Lễ hội có các hoạt động kỷ niệm, các buổi thuyết trình, tái hiện lịch sử để mọi người có thể tham dự và cảm nhận. Đó là chỉ là vài ví dụ minh chứng cho đời sống lễ hội phong phú của Toronto. Ngoài ra, hàng tuần đều có các hoạt động kỷ niệm diễn ra trên các đường phố của Toronto.

Giới thiệu về trường

Trường Quốc tế Birmingham – Canada (Birmingham International College of Canada – BICC) cung cấp các chương trình giảng dạy chất lượng cao, giúp học sinh sẵn sàng, tự tin vào năng lực của mình khi bước tiếp vào các trường Đại học và Cao đẳng. Nhà trường luôn tự hào về việc mang lại cho các bạn học sinh một môi trường học tập đa văn hóa được tạo nên bởi chính các sinh viên và thầy cô của trường.

BICC sẽ trang bị cho các bạn kiến thức, giá trị sống và trên hết là sự tự tin. Để làm được điều đó, trường luôn phát huy lòng tự hào về thành tích mà các bạn đạt được trong việc học tập của học sinh hàng ngày. BICC cũng sẽ tạo lập các quy tắc ứng xử, từ đó xây dựng lòng tự trọng và giá trị bản thân trong mỗi học sinh.

Tất cả các chương trình đào tạo của trường đã được Bộ giáo dục tỉnh bang Ontario phê duyệt. Bằng Tốt nghiệp phổ thông trung học được các trường Đại học và Cao đẳng trên toàn Bắc Mỹ công nhận. Chương trình dạy tiếng Anh của trường giúp các bạn sinh viên còn chưa thông thạo về tiếng Anh đạt được các yêu cầu chuẩn về ngôn ngữ và đáp ứng được các chương trình học tập của tỉnh bang Ontario.

Image result for birmingham international college of canada

Khóa học đa dạng ở các cấp độ khác nhau:

• Khóa Academic (D), Applied (P) và các khóa học mở Open (O) cho lớp 9 và lớp 10.
  • Khóa dành cho lớp 11 và 12 là: University Preparation (U), University / College Preparation (M), College Preparation (C) và Open (O).

Các khóa học BICC cung cấp cơ hội củng cố nền tảng vững chắc để bạn bước chân vào giảng đường đại học và cuộc sống.

Học sinh BICC dễ dàng lựa chọn và vượt qua các ứng viên khác để vào học tại trường đại học mà họ mong muốn

Những ưu điểm của trường

• BICC luôn cải tiến và áp dụng phương pháp giảng dạy tương tác với các chương trình học được thiết kế sáng tạo
  • Đội ngũ giáo viên nỗ lực, tận tâm
  • Tỷ lệ giáo viên học sinh trung bình trên lớp là 1:15
  • BICC cung cấp cho các bạn khóa học IELTS với các giáo viên giảng dạy IELTS chuyên nghiệp
  • Bạn luôn được động viên khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa, cộng đồng đa dạng, phong phú
  • Đội ngũ giáo viên tư vấn đến từ các quốc gia trên thế giới sẽ hỗ trợ từng cá nhân trong việc xây dựng kế hoạch học tập và nộp hồ sơ vào các trường Đại học, Cao đẳng.

Chi phí

• Phí đăng ký: C$200
  • Học phí: C$17,600/ năm (8 môn)
  • Phí khác: C$2,200/ môn
  • Đón sân bay: C$100/ học sinh
  • Phí đặt nhà ở: C$200
  • Phí đặt cọc rủi ro nhà ở (có thể hoàn lại): C$600
  • Phí nhà ở (homestay): C$1,800/2 tháng đầu. từ tháng thứ 3 trở đi là: C$900/ tháng
  • Phí giám hộ: C$100/ tháng
  • Phí bảo hiểm: C$600/ năm
  • Phí sách vở: C$10-150/tuỳ môn học
  • Phí chuyển tiền ngân hàng: C$50

Học bổng hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam

Giá trị học bổng từ 20-50% học phí dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc:

• GPA trên 8.0
  • Viết bài luật 500 từ
  • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS
Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!