Trường Đại học Quản trị Khách sạn S.H.M.S

1. Giới thiệu về trường SMHS

SHMS Swiss Hotel Management School (SHMS) là trường Đại học đào tạo chuyên ngành Quản lý khách sạn lớn nhất dạy bằng Tiếng Anh của Thụy Sĩ. SHMS cung cấp một chương trình học quốc tế thông qua những khóa học và những khóa thực tập. Trường cung cấp các chương trình học khác nhau với các văn bằng Cử nhân (Hons) chuyên ngành Quản lý Khách sạn Quốc tế; bao gồm cả các chương trình sau đại học và Thạc sỹ.

SHMS thuộc sở hữu của Tập đoàn giáo dục Thụy Sĩ (SEG) với sự đầu tư của công ty TNHH Invision. Invision đầu tư vào SEG từ năm 2008. SHMS là thành viên của Hội những trường đào tạo khách sạn của Thụy Sĩ.

Cả hai khu học xá của Đại học SHMS đều nằm ở những vùng nói tiếng Pháp của Thụy Sĩ và ở những vị trí giao thông thuận lợi, vì vậy sinh viên dễ dàng di chuyển đến trường từ sân bay quốc tế Geneva và Zurich. Cả hai khu học xá đều là những môi trường đa văn hóa với các bạn sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

2. Tại sao nên lựa chọn SMHS

  • SHMS có truyền thống lâu đới về đào tạo chuyên ngành Quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ
  • Sau khi tốt nghiệp Đại học SHMS, sinh viên sẽ được cấp bằng Quản trị khách sạn của SHMS và Quản trị kinh doanh quốc tế của đại học Derby, Vương quốc Anh
  • Tập đoàn giáo dục SEG tổ chức “Diễn đàn tuyển dụng quốc tế” 2 lần/năm, sẽ giúp sinh viên tiếp cận với các nhà tuyển dụng hàng đầu để tìm những công việc thực tập và chính thức sau khi tốt nghiệp
  • SHMS có mối quan hệ chặt chẽ với nhiều khách sạn và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn hàng đầu thế giới.

3. Chương trình đào tạo

Chương trình Cử nhân (3 năm)

Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH + IELTS 5.5

 

Năm thứ 1

(Caux campus)

Năm thứ 2

(Caux campus)

Năm thứ 3

(Leysin campus)

Kỳ 1

5 tháng lí thuyết:

Học và thực hành về các vấn đề liên quan đến dịch vụ và quản lí ẩm thực trong khách sạn và ngoại ngữ : tiếng Đức/ Pháp

5 tháng lý thuyết:

Học và thực hành về Quản trị phòng và ngoại ngữ

5 tháng lí thuyết:

Chuyên sâu 1 trong 3 chuyên ngành: Quản trị khách sạn quốc tế/ Quản trị khách sạn quốc tế & quản trị sự kiện/ Quản trị sự kiện quốc tế

Kỳ 2

Thực tập 4 - 6 tháng:

Thụy Sỹ hoặc nước ngoài

Lương tối thiểu: 2,172 CHF/tháng

 

Thực tập 4-6 tháng:

Thụy Sỹ hoặc nước ngoài

 

Lương tối thiểu : 2,172 CHF/tháng

5 tháng lí thuyết:

Học về Xu hướng toàn cầu & Chiến lược kinh doanh & Quản lí các hoạt động khách sạn

Chương trình sau đại học (1 năm)

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học bất kì + IELTS 5.5

Chương trình sau đại học của SHMS mang tới cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên tốt nghiệp đại học bất kì muốn thay đổi nghề nghiệp, và các bạn đang làm việc trong ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn cần đào tạo bài bản để thăng tiến, phát triển sự nghiệp. Chương trình sau đại học đào tạo các yêu cầu then chốt trong ngành công nghiệp dịch vụ này, đồng thời phối hợp đào tạo lý thuyết với thực tập có lương nhằm nâng cao cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên tốt nghiệp.

Các chuyên ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị hoạt động khách sạn, Quản trị sự kiện, Quản trị nhà hàng và ẩm thực

Mô hình học: 5 tháng học lý thuyết + từ 4 đến 6 tháng thực tập có lương

Địa điểm học: Khu học xá Leysin

Chương trình thạc sĩ (1 năm)

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học bất kì + IELTS 6.0

Sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân và sau đại học của các trường thuộc tập đoàn SEG, hoặc sinh viên tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành và 4 tháng kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ khách sạn hoặc sinh viên tốt nghiệp đại học bất kì và có ít nhất 3 năm làm việc trong ngành dịch vụ khách sạn có thể học trực tiếp chương trình Thạc sĩ 1 năm của SHMS và đại học Derby, Vương quốc Anh.

Khu học xá Leysin

Thạc sĩ kinh doanh quốc tế về Quản trị khách sạn, khu nghỉ dưỡng và spa

Thạc sĩ kinh doanh quốc tế về Quản trị ẩm thực và nhà hàng

Thạc sĩ khoa học về Quản trị khách sạn quốc tế

Chi phí (bao gồm: học phí, ăn ở và phụ phí): 36,400 CHF

Chi phí (bao gồm: học phí, ăn ở và phụ phí): 36,400 CHF

Chi phí (bao gồm: học phí, ăn ở và phụ phí): 39,250 CHF

5 tháng lí thuyết

Học phí, ăn, ở

4-6 tháng thực tập hưởng lương

5 tháng lí thuyết

Học phí, ăn, ở

4-6 tháng thực tập hưởng lương

5 tháng lí thuyết

Học phí, ăn, ở

Dự án hợp tác kinh doanh

           

Khóa Tiếng Anh dự bị

Học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh để nhập học khóa học chính sẽ được tham gia các khóa học tiếng Anh dự bị tại trường. Yêu cầu: IELTS từ 5.0 trở lên.

Học phí: 850 CHF/tuần bao gồm học phí và ăn ở theo tiêu chuẩn phòng đôi. Học sinh có thể đăng ký tham gia một trong các khoá học 4, 8, 12, 16 hoặc 20 tuần. Khóa học tiếng Anh sẽ được giảng dạy tại chi nhánh của trường tại Le Bouveret – khu resort cách Geneva 1,5 giờ đi tàu.

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726