Trường Đại học Richard Bland College of William & Mary

Trường Đại học Richard Bland College of William & Mary (RCB) tọa lạc tại Richmond Virginia. Đại học Richard Bland College of William and Mary cung cấp chương trình nền tảng vững chắc. Để sinh viên có thể chuyển tiếp vào các trường đại học ở Virginia cũng như khắp nước Mỹ và trên toàn thế giới. Đây hiện đang là điểm đến thu hút lượng lớn du học sinh Việt Nam cũng như du học sinh quốc tế.

1. Tổng quan về trường Đại học Richard Bland College of William & Mary

Đại học Richard Bland College of Willian & Mary

Được thành lập vào năm 1960, Trường Đại học Richard Bland College of William and Mary cung cấp chương trình nền tảng vững chắc. Để sinh viên có thể chuyển tiếp vào một trong các trường danh tiếng tại bang Virginia. Trường tọa lạc tại trung tâm bang Virginia, Mỹ, cách Thủ dô Richmond 30 phút đi xe về phía Nam. Sinh viên Việt Nam khi du học tại trường  Đại học Richard Bland College of William and Mary chắc chắn sẽ không bị thời tiết làm ảnh hưởng .Vì khí hậu nơi đây rất dễ chịu, nhiệt độ cao nhất trong năm là 31 độ, và thấp nhất là -1 độ.

Tỉ lệ sinh viên: giảng viên trong một lớp học là 22:1, trong khi đố sĩ số lớn nhất của một lớp chỉ lên tới 40 sinh viên. Điều này rất thuận lợi cho sinh viên trong việc tương tác với giảng viên. Trường hiện đang đào tạo hơn 2.200 sinh viên trong các lĩnh vực khác nhau.

2. Những lý do nên học tại trường Đại học Richard Bland College of William & Mary

• Là sự mở rộng của William & Mary, Trường Đại học Richard Bland College (RCB) chuẩn bị cho sinh viên chuyển vào trường đại học. Thông qua các chương trình học tập nghiêm ngặt dựa trên truyền thống nghệ thuật tự do. Điểm nổi bật nhất của RBC đó là chương trình đào tạo hai năm đầu của chương trình cử nhân. Sau đó sinh viên có thể đi làm hoặc chuyển tiếp học năm 3, năm 4 đại học để lấy nhận bằng cử nhân tại hơn 40 trường đại học đối tác danh tiếng của RBC như William & Mary (Xếp hạng thứ 6 trong số các trường công lập tại Mỹ năm 2017 và thứ 32 trong số các trường đại học Mỹ), Đại học Virginia (Xếp hạng thứ 2 trong số các trường công lập, thứ 24 trong số các trường đại học Mỹ theo báo cáo của U.S News & World Report 2017, Đại học Virginia Tech với chương trình cử nhân kỹ thuật xếp hạng thứ 16 trên toàn nước Mỹ và rất nhiều đại học danh tiếng khác như: Virginia Commonwealth University, Longwood University, Christopher Newport University, George Mason University, James Madison University, University of Mary Washington, Norfolk State University, Old Dominion University, Radford University, Virginia’s Community Colleges…
  • Chi phí học tập hợp lý: Đại học Richard Bland College được xem là một trong những trường có chi phí phù hợp nhấttrong Khối Thịnh vượng chung- Commonwealth.
  • Theo đánh giá của sinh viên, giảng viên của Đại học Richard Bland College of William & Mary là những giảng viên giỏi nhất khu vực vởi tỷ lệ giảng dạy 22 sinh viên:1 giảng viên, tuy nhiên trường lại có chi phí và học phí được coi là ở mức thấp nhất.
  • Cơ sở học tập hiện đại, rất nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên.
  • Bằng cấp được công nhận trên toàn nước Mỹ và trên thế giới.
  • Quy mô lớp nhỏ giúp sinh viên có thể tập trung nghiên cứu cũng như tăng mức độ tương tác với giảng viên, tư vấn đến từng sinh viên, được hỗ trợ tận tình đảm bảo quá trình học hiệu quả.

3. Các chương trình đào tạo tại Đại học Richard Bland College of William & Mary

Các ngành đào tạo tại trường Đại học Richard Bland College of William & Mary cung cấp những kiến thức cơ bản và nền tảng về khoa học và nghệ thuật tự do nhằm chuẩn bị cho sinh viên chuyển tiếp lên đại học.

Các ngành đào tạo liên kết tại trường:

• Nghệ thuật
  • Khoa học toán
  • Khoa học máy tính
  • Khoa học vật lý.
  • Khoa học đời sống
  • Khoa học lâm sàng
  • Khoa học hành vi
  • Sinh học
  • Quản lý dự án

4. Yêu cầu tuyển sinh Đại học Richard Bland College of William & Mary

Để đăng ký học tại Đại học Richard Bland College of William and Mary, bạn cần đáp ứng được các điều kiện đầu vào dưới đây:

• Học sinh cần phải tốt nghiệp THPT
  • Điểm tổng kết GPA 2.5 trở lên
  • Chứng chỉ IELTS 5.5 ( không hạng mục nào nhỏ hơn 5.0) ,hoặc TOEFL 69
  • Đạt tối thiểu 50 điểm bài Kiểm tra Pearson Versant (Versant English Placement Test có 9 phần và có thể làm trên máy điện toán trong vòng khoảng 50 phút. Khi bắt đầu bài thi, thí sinh nhập Số Báo Danh Thi của mình ô trên màn hình máy điện toán. Sau đó, kiểm tra âm lượng và micro. Trong khi làm bài thi, thí sinh sẽ nghe câu hỏi và trả lời các câu hỏi của bài thi đó)

5. Học phí và sinh hoạt phí của Đại học Richard Bland College of William & Mary (2017-2018)

• Học phí: 19.680 USD/2 kỳ học
  • Phí sinh viên nhập học: 2.040 USD
  • Bảo hiểm sức khỏe: 1.300 USD
  • Nhà ở: Từ 3.840 USD/kỳ học
  • Ăn uống: Từ 1.900 USD/kỳ học (14 tuần)

HỌC BỔNG:

Hiện Richard Bland College (RBC) đang cung cấp gói Học bổng trị giá $5,000 cho chương trình năm 1. Như vậy sau khi trừ đi học bổng, chi phí của học sinh chỉ còn $14,680 cho năm đầu tiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, điều kiện đầu vào và chuẩn bị hồ sơ xin học bổng của trường, vui lòng liên hệ DREAM WORLD để được tư vấn trực tiếp.

DREAM WORLD: MIỄN 100% PHÍ DỊCH VỤ, VISA THÀNH CÔNG CAO