Trường Kinh Doanh Geneva

1. Giới thiệu Trường Kinh Doanh Geneva

Tên tiếng Anh:       Geneva Business School

Tên tiếng Việt:       Trường Kinh doanh Geneva

Loại hình:               Tư nhân

Website:                 www.gbsge.com

Trường Kinh Doanh Geneva là một tổ chức tư nhân quốc tế được đăng ký và nằm ở bang Genève, cung cấp các chương trình đại học, tốt nghiệp, và các chương trình nghiên cứu về ngành tài chính và quản trị kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau với sự tập trung mạnh mẽ vào khía cạnh quốc tế và khía cạnh địa chính trị.

Sau khi được đặt tên là “Institut de formation de gestionnaire de patrimoine” vào năm 1995 để hướng dẫn cho các ngân hàng tư nhân ở Thụy sĩ, tên trường đã được thay đổi vào năm 2001 nhằm dạy về ngân hàng và tài chính quốc tế. Tên thương hiệu cuối cùng đã được thay đổi vào năm 2010 thành Trường Kinh Doanh Geneva nhằm làm nổi bật tầm quan trọng của vị trí khuôn viên trường.

Trường Kinh Doanh Geneva bắt đầu tuyển sinh vào năm 2012 với các chi nhánh mới nằm ở các khu vực quan trọng trên toàn thế giới nhằm phổ biến chương trình dạy học đến những nơi này.

 

2. Tại sao nên lựa chọn Trường Kinh Doanh Geneva

Trường Kinh Doanh Geneva là một trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo của Thụy Sỹ, với mục tiêu trang bị cho những nhà lãnh đạo tương lai, chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Trường Kinh Doanh Geneva khuyến khích các sinh viên đạt được tối đa tiềm năng của bản thân và xuất sắc ở mọi cấp độ.

Bạn có thể xem video dưới đây để hiểu rõ hơn chúng tôi làm gì tại Trường Kinh Doanh Geneva và một số lợi ích khi học tại đây:

3. Chương trình đào tạo

  • Chương trình Cử nhân:

+ Các chuyên ngành: Quan hệ quốc tế, doanh nghiệp, quản lý dầu và ga, marketing kỹ thuật số, tài chính quốc tế, quản lý thể thao, quản lý quốc tế.

+ Yêu cầu đầu vào: Tối thiểu IELTS 5.5 hoặc TOEFL 66

+ Học phí: CHF 12,450/học kỳ (3 năm học – 6 học kỳ) (học tại Geneva)

€ 5,730/học kỳ (3 năm học – 6 học kỳ) (học tại Barcelona/Madrid).

  • Chương trình Thạc sỹ:

+ Các chuyên ngành: Quan hệ quốc tế, doanh nghiệp, quản lý dầu và ga, marketing kỹ thuật số, tài chính quốc tế, quản lý thể thao, quản lý quốc tế.

+ Yêu cầu đầu vào: Tối thiểu IELTS 6.0 hoặc TOEFL 70

+ Học phí: CHF 10,650/học kỳ (1.5 năm học – 3 học kỳ) (học tại Geneva)

€ 7,460/học kỳ (1.5 năm học – 3 học kỳ) (học tại Barcelona).

  • Chương trình Tiến sỹ:

+ Các chuyên ngành: Tiến sỹ quản trị kinh doanh, tiến sỹ trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

+ Yêu cầu đầu vào: Đã có bằng Thạc sỹ của chuyên ngàn liên quan, có kinh nghiệm đi làm

+ Học phí: € 6,000/học kỳ (3 năm học – 6 học kỳ) (học tại Geneva)

 

 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726